canh-bao-vat-la-trong-chiec-mu-len-tre-em-hay-doi-ngay-lanh
Cảnh báo vật lạ trong chiếc mũ len trẻ em hay đội ngày lạnh
Khi đứa con gái mình kêu bị đau nhức tai sau khi đội chiếc mũ len, bà mẹ này đã kiểm tra chiếc mũ và vô cùng sửng sốt khi phát hiện một sự thật động trời.

Hiện nay, khi mà thời tiết vào mùa lạnh, các phụ kiện mũ trùm tai bằng len cho các trẻ nhỏ được bày bán la liệt tại các thị trường, nhiều bậc phụ huynh vẫn còn chủ quan mua cho con mình những chiếc mũ có xuất xứ “Made in China”. Vốn dĩ, nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ đất nước này đã được kiểm nghiệm là độc hại với người tiêu dùng, đặc biệt là đồ dùng cho trẻ em.

 

Bà mẹ trong đoạn clip này chính là người đã mua cho con mình chiếc mũ len có nhãn mác “Made in China”, sau khi đứa con gái đội vào một tuần thì liên tục kêu bị đau nhức, ù tai. Đặc biệt, trong quá trình đội mũ bé nói rằng hay nghe tiếng nhạc rè rè phát ra từ mũ. Thấy hiện tượng bất thường, vị phụ huynh này liền cắt chiếc mũ ra kiểm tra thì phát hiện ra một thiết bị lạ phát ra tiếng rè rè.

 

Ngay lập tức, bà mẹ này đã mang chiếc mũ tới của hàng khiếu nại và khi chủ cửa hàng kiểm tra những chiếc mũ còn lại thì tất cả đều có gắn những thiết bị như vậy. Đây là lời báo động cảnh giác cho các bậc phụ huynh nên chú ý cẩn thận hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm cho con cái mình tiêu dùng.

 

Video phát hiện vật lạ khi bà mẹ cắt chiếc mũ len ra: