canh-bao-nubest-tall-da-xuat-hien-hang-gia-hang-nhai-an-theo-4180
Cảnh báo NuBest Tall đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái ăn theo!
NuBest Tall là thực phẩm chức năng tăng chiều cao (tên gọi khác của TPBVSK) cho trẻ em và thanh thiếu niên đang được ưa chuộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Được nhiều khách hàng lựa chọn với lượng mua tăng trưởng mạnh vì hiệu quả thực tế mang lại, lợi dụng việc đó hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm “ăn theo” công thức của NuBest Tall. Tuy nhiên, chất lượng của những sản phẩm ăn theo này đạt đúng quy chuẩn ’Lừa đảo’, giá thành mỗi sản phẩm được đẩy vọt lừa tâm lý người tiêu dùng mà thành phần lại không hề có tác dụng hỗ trợ chiều cao. Người tiêu dùng cần tỉnh táo trước các sản phẩm này để tránh bị lừa và rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.
    1. “Công Thức” của NuBest Tall đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép tự do lưu hành tại Mỹ
    2. Cách nhận biết hàng nhái “Công Thức” NuBest Tall

“Công Thức” của NuBest Tall đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép tự do lưu hành tại Mỹ

Để chiều cao phát triển tối ưu, trẻ luôn cần được chăm sóc dinh dưỡng đầy đủ. Thế nhưng, do cuộc sống bận rộn không phải bất kì ông bố bà mẹ nào cũng có đủ thời gian chăm sóc bữa ăn cho trẻ. Chính vì vậy, cho con sử dụng TPBVSK giúp tăng chiều cao là nhu cầu “chính đáng” của nhiều bậc phụ huynh.

Sở hữu công thức độc quyền chứa Canxi Nano, có kích thước siêu nhỏ, nhanh chóng thấm nhanh qua thành ruột, hấp thu toàn bộ, không gây dư thừa, giúp xương chắc khỏe. Cùng các dưỡng chất như: Collagen type II Thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Ngọc Trúc, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Xuyên Khung, Nấm Phục Linh, 5-HTP và Bạch Quả và Magie, tạo nên công thức Đông – Tây y kết hợp do đó NuBest Tall luôn là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích, trao trọn niềm tin. Sản phẩm  không chỉ giúp tăng chiều cao, an toàn, nhanh chóng mà còn tốt cho giấc ngủ và sự phát triển của trí não. Phần lớn những người đã sử dụng NuBest Tall đều cho kết quả phản hồi rất tốt, chiều cao được cải thiện đáng kể, đầu óc cũng minh mẫn, tập trung, đạt được kết quả tốt cho học tập. Là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, được nhiều khách hàng yêu thích, có sức bán khá chạy ở thị trường nước ta và trên thị trường thế giới, do đó NuBest Tall luôn trở thành “cái tên” béo bở mà nhiều doanh nghiệp dởm muốn ăn theo.

Dù các Cơ quan quản lý đã đưa ra khá nhiều quy định riêng cho lĩnh vực thực phẩm chức năng (TPCN), nhưng do khâu kiểm duyệt chưa chặt chẽ, thiếu tính đồng bộ nên khá nhiều doanh nghiệp tìm cách lách luật. Không ít đơn vị còn cố tình “bắt chước” công thức của các sản phẩm uy tín, nổi tiếng, sau đó tự sản xuất bằng nguồn nguyên liệu không đảm bảo nhưng lại đưa ra những lời quảng cáo “trên trời” để lừa người mua.

Thời gian qua, rất nhiều khách hàng đã vô cùng hoang mang khi tìm thấy một sản phẩm viên uống hỗ trợ tăng chiều cao khác tên gọi, vỏ hộp, nhà sản xuất, đơn vị phân phối nhưng lại có công thức được quảng cáo y hệt NuBest Tall với đủ nhóm thành phần như: Nano Canxi, Collagen Thủy Phân Type II, nhóm các dưỡng chất như: Hải sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Ngọc Trúc, 5-HTP và Ginkgo Biloba (Bạch quả).

NuBest Tall có công thức độc quyền giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu
NuBest Tall có công thức độc quyền giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu

Công thức của NuBest Tall được đưa ra bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành tại Mỹ. Đặc biệt, phải trải qua một quá trình dài nghiên cứu, thí nghiệm để tính toán đúng định mức, liều lượng của mỗi thành phần nhằm đáp ứng đúng theo nhu cầu hàng ngày của cơ thể, đồng thời đảm bảo không gây ra bất kì mối nguy hai nào cho sức khỏe người dùng, quan trọng nhất là Nubest Tall vượt qua các quy chuẩn khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ và được cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ số: RZH3-S54Y.

Chính vì vậy, có thể xem các sản phẩm này là “hàng nhái” của NuBest Tall dù cố tình làm nhãn mác và tên gọi khác. Việc sử dụng những sản phẩm này không chỉ không có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao mà còn hao tốn tiền của một cách phi lý.

Cách nhận biết hàng nhái “Công Thức” NuBest Tall

NuBest Tall là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế cGMP, HACCP, đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ và được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc, số mới nhất: 3309/2017/ATTP-XNCB. Xác nhận quảng cáo số mới nhất: 00563/2017/ATTP-XNQC.

NuBest Tall đã được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận và cấp phép lưu hành tự do
Caption

NuBest Tall đã được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận và cấp phép lưu hành tự do

Trong khi đó, sản phẩm ăn theo mặc dù cũng cố tình đưa ra những giấy tờ tương tự nhưng đều là giả và nếu tinh ý, khách hàng sẽ phát hiện ra không hề có số giấy phép cụ thể. Chỉ cần tra cứu được trực tuyến trên website của cơ quan quản lý nhà nước, người dùng sẽ không hề tìm thấy các giấy phép được cấp cho những sản phẩm này.

Vì thiếu sự kiểm chứng từ các cơ quan chức năng nên không có gì đảm bảo các loại hàng nhái được sản xuất đúng với các thành phần mà họ đưa ra và in trên bao bì nhãn mác, thực chất đây chỉ là “mánh khóe” ăn theo sản phẩm chất lượng để đánh lừa khách hàng. Tất nhiên những thành phần này chưa hề được kiểm tra về tính dược động học, không được thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả, nguồn gốc không đảm bảo…

Nếu như NuBest Tall có giới hạn độ tuổi và đối tượng sử dụng, cụ thể dành cho thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 – 20 tuổi, trẻ bị còi xương, chậm lớn thì sản phẩm “ăn theo” lại quảng cáo dành cả cho người trưởng thành. Đây là một sự “lừa dối trắng trợn” đối với khách hàng vì theo các nghiên cứu khi bước qua tuổi 20, chiều cao của mỗi người hầu như sẽ ngừng phát triển, vì ở độ tuổi này kết thúc quá trình cốt hóa các khớp xương do các đĩa tăng trưởng ở các khớp xương đã đóng lại hay còn gọi là cốt hóa xương.

Trong khi đó, hàng nhái được bán trên những website thiếu uy tín, không hề đưa ra thông tin cụ thể về nhà sản xuất, phân phối. Việc giao dịch chủ yếu chỉ qua số điện thoại, nếu gặp tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ không biết “kêu ai”. Do đó, hãy là những người tiêu dùng thông thái, thay vì mất tiền vào những sản phẩm hàng nhái kém chất lượng hãy chọn mua NuBest Tall để giúp con bạn cao lớn tự nhiên và an toàn.