can-rang-quay-lai-canh-bicha-ruotcua-minh-cuong-hiep-de-lam-bang-chung
Cắn răng quay lại cảnh bị cha ruột của mình cưỡng hiếp để làm bằng chứng
Thiếu nữ 18 tuổi này đã nói với mẹ rằng người cha đẻ đã lạm dụng cô trong suốt 4 năm liền nhưng người mẹ vẫn một mực không tin. Để chứng minh, cô đã quay lại hành động đồi bại của người cha bằng chiếc điện thoại của mình.
Sarita Devi, đến từ Jalaun, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ đã buộc phải quay lại cảnh bị cha mình hãm hiếp để mẹ tin cô và nó sẽ là bằng chứng để bắt giữ người đàn ông đồi bại. Cô đã sử dụng chiếc điện thoại di động của mình để ghi lại những hình ảnh mình bị chính cha đẻ tấn công tình dục.

Cô gái đáng thương cho biết cô không còn lựa chọn nào khác là phải quay lại những hình ảnh khủng khiếp đó. Sarita nói: "Cha đã hãm hiếp tôi trong vòng 4 năm qua. Tôi luôn cố gắng nói cho gia đình về hành vi đồi bại ấy nhưng không một ai tin tôi".

"Tôi không có bất kỳ bằng chứng nào. Tôi đã buộc phải quay clip bằng chiếc điện thoại di động của mình để vạch trần sự thật. Tôi thấy xấu hổ khi có một người cha như vậy. Tôi yêu cầu cần trừng phạt nghiêm khắc ông ta. Tôi không muốn ông ta bị treo cổ nhưng sẽ bị người dân đánh đập để ông ta cảm nhận được việc bị tra tấn sẽ thế nào. Tôi giờ đây cảm thấy nhẹ nhõm, hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bây giờ tôi muốn ông ta bị trừng phạt vì những việc đã gây ra cho tôi", cô gái cho biết.

Cắn răng quay lại cảnh bị cha ruột của mình cưỡng hiếp để làm bằng chứng - Ảnh 1
Sarita đã nộp đơn khiếu nại cảnh sát về hành vi đồi bại của cha mình.
 
Sarita cho biết người cha 53 tuổi hãm hiếp cô bất cứ khi nào chỉ có họ ở trong nhà suốt 4 năm qua. Trong lần hãm hiếp cuối cùng, cô đã đặt điện thoại của mình trên cửa sổ và chĩa về phía cô ấy. Ngay sau khi cuộc hãm hiếp diễn ra, cô đã đưa cho mẹ xem trước khi báo cảnh sát.

Mẹ của Sarita cho biết: "Tôi luôn cảm thấy bị nổi điên khi con gái mình phàn nàn về cha đẻ của nó. Tôi nghĩ con bé đã dựng chuyện để nói xấu bố nó. Nhưng sự thật khiến tôi chết lặng. Tôi cảm thấy hối tiếc khi đã không tin con gái mình sớm hơn".

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ người cha ngay sau khi cô Sarita nộp đơn khiếu nại. Cảnh sát trưởng nói: "Người đàn ông này đã thú nhận tội ác gây ra với con gái mình. Ông ta đã thừa nhận hành hung và hãm hiếp con gái ruột trong những năm qua".

Cảnh sát còn tiết lộ rằng người đàn ông này đã đổ lỗi cho việc nghiện rượu để bào chữa cho tội ác ghê tởm này. Phiên tòa sẽ sớm được mở ra và một bản án nghiêm khắc đang chờ đợi người cha đồi bại này.

Cắn răng quay lại cảnh bị cha ruột của mình cưỡng hiếp để làm bằng chứng - Ảnh 2
Người cha đồi bại đã bị cảnh sát giam giữ.
 
Cắn răng quay lại cảnh bị cha ruột của mình cưỡng hiếp để làm bằng chứng - Ảnh 3
Cảnh sát trưởng cho biết người cha đổ lỗi cho việc nghiện rượu để bào chữa cho tội ác của mình.