can-luu-y-dieu-gi-khi-quyet-dinh-cai-thien-chieu-cao-bang-tpcn
Cần lưu ý điều gì khi quyết định cải thiện chiều cao bằng TPCN
Hiện nay có nhiều người lựa chọn thực phẩm chức năng (TPCN) bổ sung canxi để cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, có quá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh sản phẩm này.

Liệu có nên dùng thực phẩm bổ sung tăng chiều cao hay không, cần lưu ý những gì?...

Có thể nói thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) hiện nay khá nhộn nhịp. Trong số những dòng TPCN hỗ trợ sức khỏe, đáp ứng nhu cầu làm đẹp thì TPCN tăng chiều cao có thị phần tương đối rộng. Nhu cầu cải thiện chiều cao của người Việt gần như chưa bao giờ hạ nhiệt. Với những công dụng tích cực sản phẩm mang lại, nhiều cá nhân tổ chức lợi dụng nhu cầu của người dùng để tạo ra những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng, không hiệu quả. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến một số người sử dụng tuy có nhu cầu nhưng vẫn còn dè chừng và phân vân. Bạn cần xác định rõ những vấn đề sau để biết chắc chắn mình có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao.

1.      Chỉ số khối cơ thể

 

can xem xet chi so khoi co the truoc khi quyet dinh cai thien chieu cao

Cần xem xét chỉ số khối cơ thể trước khi quyết định cải thiện chiều cao

Chỉ số khối cơ thể (BMI) được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người, tức là mối tương quan giữa chiều cao và cân nặng của bạn. Chỉ số này do nhà bác học người Bỉ Adolphe Quetelet đưa ra năm 1832. Chỉ số khối cơ thể của một người tính bằng cân nặng của người đó (kg) chia cho bình phương chiều cao (đo theo mét hoặc cm) với công thức như sau:

BMI= W/ H2, trong đó W là khối lượng của một người (tính bằng kg) và H là chiều cao của người đó (tính bằng m).

Theo WHO, người lớn có BMI trong phạm vi [18,50 - 24,99] là người bình thường. Dưới 18,5 là gầy, trên 25 là người béo và trên 30 là béo phì.

Chỉ số khối được đưa ra bàn luận ở đây chỉ để bạn xem lại bản thân thuộc diện nào, thân hình đã cân đối chưa? Nếu chỉ số tố cáo bạn béo phì thì song song kế hoạch giảm cân phải cấp tốc đẩy mạnh chiều cao. Ngược lại nếu cơ thể quá gầy gò, đôi khi chiều cao hạn chế lại giúp bạn trông thật “dễ nhìn”. Cao có nhiều lợi thế nhưng không phải tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá cái đẹp, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của thực phẩm chức năng khi thấy thật sự việc tăng chiều cao là cần thiết.

2.      Bạn đang ở độ tuổi nào?

 

neu trong khoang 5-25 tuoi TPCN se giup ban tang chieu cao vuot han so voi su phat trien thong thuong

Nếu trong khoảng 5 - 25 tuổi, TPCN sẽ giúp bạn tăng chiều cao vượt hẳn so với sự phát triển thông thường

Việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao ngày càng phổ biến chính là nhờ vào công dụng thực của nó. Chính vì sản phẩm có khả năng kích thích sự phát triển của hệ thống xương khớp nên nhiều người đã lựa chọn sử dụng và thu được kết quả như ý, thậm chí vượt quá mong muốn của mình. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa mỗi người mà dầu 2 người cùng dùng chung 1 sản phẩm nhưng có sự cải thiện chiều cao khác nhau. Và một vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý trước khi mua TPCN tăng chiều cao đó là bạn đang ở độ tuổi nào?

TPCN nếu lựa chọn đúng hàng chất lượng nó sẽ giúp bạn phát triển chiều cao nhanh hơn so với tự nhiên. Nhưng TPCN chỉ thực sự “hiệu nghiệm” khi bạn đang trong độ tuổi có thể cao hơn được. Tức là bạn cần phải ở độ tuổi xương khớp vẫn còn “trẻ”, còn có thể dài ra được.

Có 3 thời kỳ cơ thể người có sự tăng trưởng rất nhanh về chiều cao: thời thai kỳ, giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi và giai đoạn dậy thì. Giai đoạn thai kỳ và sơ sinh, trẻ cần được nuôi bằng sữa mẹ kèm ăn dặm, không nên dùng TPCN trong giai đoạn này.

Trẻ từ 5 tuổi trở lên, khi các hệ phát triển đầy đủ thì có thể bổ sung TPCN để đẩy mạnh quá trình tăng chiều cao. Đặc biệt, nếu trong độ tuổi dậy thì khoảng 10 - 18 tuổi, nếu sử dụng TPCN bổ sung bạn sẽ có được chiều cao cực lý tưởng đấy.

Sau độ tuổi này, mức độ phát triển chiều cao chậm lại hoặc không tăng nhưng nếu dùng TPCN trước tuổi 25, chỉ số chiều cao của bạn vẫn được kích thích để nhích lên.

3.      Bạn nên lựa chọn loại TPCN nào?

Vấn đề cuối cùng bạn cần tìm hiểu là nên dùng loại TPCN nào thật sự tốt, thật sự chất lượng và thật sự hiệu quả. Nếu cất công xem xét mặt hàng TPCN tăng chiều cao bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với hơn 100 loại khác nhau, đủ kiểu bao bì, xuất xứ. Điều này khiến bạn gặp không ít trở ngại trong việc lựa chọn.

Hơn nữa, những tin đồn thật giả xoay quanh TPCN ít nhiều làm rối trí người tiêu dùng. Bạn cần bình tĩnh suy xét bởi cơ bản TPCN tăng chiều cao ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện chiều cao của đại đa số người trên khắp thế giới.

Có nguồn cầu thì nguồn cung mới hoạt động và ngày càng mở rộng. Nếu hỏi có nên dùng TPCN tăng chiều cao không? Thì câu trả lời đến từ chính bạn, nếu thật sự muốn cải thiện chiều cao bạn chắc chắn nên dùng bởi đây là giải pháp tuyệt vời. Tìm hiểu thông tin và lựa chọn TPCN tăng chiều cao đạt chuẩn chất lượng tại đây.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.