can-ho-90-ti-ma-ca-si-thu-minh-dat-mua-sau-hon-1-nam-van-con-la-du-an-treo
Căn hộ 90 tỉ mà ca sĩ Thu Minh đặt mua sau hơn 1 năm vẫn còn là dự án treo
Nữ diva Thu Minh rất tức giận vì căn hộ penhouse mà hai vợ chồng cô đã bỏ ra 90 tỉ để mua tặng quý tử đầu lòng hơn 1 năm đến nay vẫn nằm trong dự án treo.
Cách đây ít giờ, trên trang facebook của mình, nữ ca sĩ Thu Minh đã bày tỏ sự tức giận và thất vọng với dự án căn hộ cao cấp mà cô và ông xã đã bỏ tiền mua làm không gian sống cho con trai.

Thu Minh viết": "Niềm vui dần tàn lụi vì những dối trá và lật lọng... Giấc mơ về căn nhà mơ ước tại dự án Leman đáng nhẽ phải trở thành hiện thực 1 năm rồi...Chính thức kiện "bạn" ra tòa... Từ từ để xem mọi việc diễn biến thế nào sẽ thông tin đến mọi người nhé!!! Quá thất vọng".

Căn hộ 90 tỉ mà ca sĩ Thu Minh đặt mua sau hơn 1 năm vẫn còn là dự án treo - Ảnh 1
Dòng trạng thái đi kèm hình ảnh căn hộ trong mơ của Thu Minh

Được biết, căn hộ này đã được vợ chồng Thu Minh đặt mua cách đây một năm. Khi đó, cô vẫn đang mang thai ở tháng thứ 5. Trước khi sinh nở, cô muốn mua nhà mới và rộng rãi cho con trai của mình. Nữ ca sĩ không ngại bỏ ra hơn 4 triệu USD (gần 90 tỉ) để mua 2 căn penthouse trong khu căn hộ đắt đỏ bậc nhất Sài thành với tổng diện tích hơn 670m2.

Căn hộ 90 tỉ mà ca sĩ Thu Minh đặt mua sau hơn 1 năm vẫn còn là dự án treo - Ảnh 2

Căn hộ 90 tỉ mà ca sĩ Thu Minh đặt mua sau hơn 1 năm vẫn còn là dự án treo - Ảnh 3

Thu Minh vác bụng bầy nặng nề cùng chồng đi xem và mua căn hộ mới cho con trai

Tuy nhiên, con trai đầu lòng đã hơn một tuổi mà căn hộ vẫn chỉ mới xây được những nền mống đầu tiên như trong hình Thu Minh đăng tải. Cô khẳng định sẽ kiện công ty trên và sẽ thông báo những diễn biến cụ thể để công chúng tiện theo dõi.

Hình ảnh căn hộ cao cấp mà vợ chồng Thu Minh mua tặng con trai.

Căn hộ 90 tỉ mà ca sĩ Thu Minh đặt mua sau hơn 1 năm vẫn còn là dự án treo - Ảnh 4