can-dut-luoi-ban-trai-khi-dang-hon-nhau-vi-ao-giac
Cắn đứt lưỡi bạn trai khi đang hôn nhau vì ảo giác
Một người phụ nữ đang đứng trước nguy cơ phải hầu tòa vì đã cắn đứt lưỡi bạn trai của mình trong lúc cả hai đang hôn nhau mãnh liệt.
Trong lúc đang có nụ hôn vô cùng mãnh liệt với bạn trai là ông Dwayne Williams, (41 tuổi), cô Shakeia Long (37 tuổi) - đến từ Hartford, Connecticut, Mỹ đã bất ngờ cắn đứt một phần lưỡi của người tình.

Cắn đứt lưỡi bạn trai khi đang hôn nhau vì ảo giác
 Cô Shakeia Long.

Quá hoảng sợ, ông Williams đã vội vàng cầm lấy phần lưỡi bị đứt của mình và nhanh chóng chạy trốn khỏi căn hộ của cô Long. Sau đó ông đã gặp được 1 viên cảnh sát và được người này đưa tới bệnh viện chữa trị. Mặc dù vậy, dù đã rất cố gắng nhưng các bác sĩ tại bệnh viện St. Francis vẫn không thể nối lại lưỡi cho người đàn ông này.

Chia sẻ với các nhà điều tra, ông Williams cho biết sau vụ tấn công bất ngờ, ông đã bị mất rất nhiều máu và gần như không còn biết gì xung quanh.

Trong khi đó, cô Long cũng đã bị bắt giữ. Tại cơ quan cảnh sát, Long cho biết trước đó cô và Williams đã cùng nhau hút PCP - loại thuốc gây ảo giác. Chính vì vậy, cô đã không làm chủ được bản thân và không hề biết mình đã làm gì.

Vào tuần này, Long đã phải hầu tòa với tội danh tấn công cấp độ 1.