cai-nhau-voi-vo-nguoi-dan-ong-nuot-soi-day-thep-dai-15-cm
Cãi nhau với vợ, người đàn ông nuốt sợi dây thép dài 15 cm
Đôi khi trong lúc quá giận dữ, con người ta thường có xu hướng làm những việc điên rồ. Người đàn ông này cũng vậy, ông ta đã nuốt trọn một sợi dây thép dài tới 15 cm sau khi cãi nhau với vợ.
Theo tờ Shanghaiist, một người đàn ông tên Qi, 35 tuổi ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, sau khi cãi nhau với vợ đã có một hành động dại dột đó là nuốt một sợi dây thép 15 cm.

Ngày hôm sau, anh Qi phải đến bệnh viện ngay lập tức vì không chịu nổi những cơn đau bụng dữ dội. Tại bệnh viện, bác sĩ đã phát hiện ra vật thể dài tới 15cm trong dạ dày anh. 

Bác sĩ đã sử dụng một ống nội soi để tìm một đầu dây thép bị mắc kẹt trong vách ngăn dạ dày trong khi đầu còn lại đã xuyên vào tá tràng của bệnh nhân. May mắn thay, sau khi trải qua cuộc phẫu thuật, sợ dây thép đã được loại bỏ và anh Qi không còn cảm giác đau đớn nữa.

Cãi nhau với vợ, người đàn ông nuốt sợi dây thép dài 15 cm - Ảnh 1
Sợi dây thép dài 15cm bị người chồng nuốt vào bụng.

Cãi nhau với vợ, người đàn ông nuốt sợi dây thép dài 15 cm - Ảnh 2
Bác sĩ phải dùng phẫu thuật nội soi để lấy dây thép ra bên ngoài.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên về hành động dại dột của người chồng sau khi cãi nhau với vợ. Vào năm 2014, một người chồng ở Trung Quốc đã nuốt 8 cái ghim giấy sau cuộc cãi vã với vợ trong tình trạng say rượu. Các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật một cách khó khăn để xử lý trường hợp này. 

Vào năm 2015, người đàn ông họ Hua, 42 tuổi, do bực tức về cuộc đôi co to tiếng với vợ khi vợ thường chê ông nghèo nên đã nuốt trọn cây nhíp dài 10 cm. Sau khi nuốt, người vợ lo lắng cho tính mạng của chồng nên đã thuyết phục ông ta đến bệnh viện. Tại đó, các bác sĩ đã phải dùng kỹ thuật nội soi để lấy dị vật ra ngoài.