cach-tang-truong-chieu-cao-nhanh-nhat-cho-nguoi-truong-thanh
Cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất cho người trưởng thành
Khi đã ở tuổi trưởng thành, nhưng bạn chưa bằng lòng với chiều cao hiện tại của mình thì có thể thực hiện một số cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất cho người trưởng thành dưới đây nhé.

Bơi lội

 

Trong số những môn thể thao giúp tăng chiều cao, thì bơi lội được xem là phương pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả. Bởi môn thể thao này giúp kéo dài cột sống, cũng như tất cả các cơ trên cơ thể. Bên cạnh đó, trong các kiểu bơi thì bơi sải giúp phát triển chiều cao tốt nhất vì khi bơi đòi hỏi hai chân của bạn phải co duỗi liên tục cùng với độ rướn người về phía trước. Ngoài bơi sải, bạn cũng có thể học thêm các kiểu bơi như bơi ếch, bơi bướm, bơi ngửa… Những cách bơi này cũng hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả cho bạn.

 

Chính với những lợi ích trên, bạn hãy rèn luyện với môn thể thao này thường xuyên để có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh và tăng chiều cao hiệu quả.

 

Bài tập nằm sấp, nâng cột sống lên

 

Thực ra, về cơ bản đây là một bài tập yoga giúp kéo dài cột sống, đồng thời làm cho cột sống trở nên linh hoạt và dẻo dai hơn, nhờ đó mà sụn giữa các đốt sống được phát triển.

 

Bài tập nằm sấp nâng cột sống cũng giúp bạn tăng thêm chiều cao.

 

Để thực hiện bài tập này, trước hết bạn nằm trên sàn nhà và úp mặt xuống, lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai của bạn. Sau đó từ từ nâng cột sống lên, đầu và cằm hướng lên trên. Cứ như vậy bạn lặp lại bài tập khoảng 4 lần, mỗi lần kéo dài từ 5-30 giây để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Bài tập đạp xe

 

Đây có lẽ cũng là cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất cho người trưởng thành. Đạp xe khoảng 60-90 phút mỗi ngày sẽ giúp kéo giãn các khớp xương ở chân, tay và cơ thể của bạn. Một mẹo nhỏ khi đạp xe bạn cần chú ý là nên nâng yên xe cao lên đến mức vừa phải. Như thế, sẽ đem lại hiệu quả cao hơn khi tập luyện.

 

Bài tập tăng chiều cao cuộn người pilates

 

Đây cũng là bài tập tuyệt vời để kéo dãn cột sống, ngoài ra nó còn giúp kéo căng và làm dài các đốt sống cổ của bạn. Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa còn cánh tay thì đặt dọc hai bên sườn, lòng bàn tay thì úp xuống. Sau đó duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà, tiếp đến uốn cong về phía sau để chân chạm sàn.

 

Cuộn người pilates, top những bài tập tăng chiều cao hiệu quả.

 

Lần đầu khi tập có thể chân khó chạm được xuống sàn. Tuy nhiên, nếu duy trì tập luyện bạn sẽ làm được, việc kéo căng càng nhiều thì đốt sống sẽ dài ra hơn  vì thế chiều sẽ tăng lên.

 

Bài tập treo người trên sà ngang

 

Bài tập này nhìn có vẻ đơn giản, nhưng cũng hỗ trợ tăng chiều cao rất hiệu quả cho bạn. Điều bạn cần làm là chuẩn bị một thanh xà đủ rắn để có thể giữ được bạn, tiếp đến là gắn cây xà vào vị trí cố định cách mặt đất ít nhất là 2m, còn khoảng cách chân bạn so với mặt đất là 10-15 cm.

 

Khi tập luyện, bạn giữ cho khoảng cách giữa 2 tay nắm của mình không quá gần và cũng không quá rộng (làm sao rộng hơn độ rộng của vai), sau đó dùng lực tay kéo người lên, đến khi cằm vượt qua xà thì thả người xuống. Lưu ý, khi thả người xuống bạn phải để 2 tay thẳng hết cỡ, và nhịp thở càng đều đặn thì sức càng dai.

 

Thực hiện bài tập này vài lần mỗi tuần, bạn sẽ thấy ngay tác dụng tăng chiều cao bất ngờ mà nó mang lại.

 

Bài tập kéo căng cột sống về phía trước

 

Để tăng thêm chiều cao, thì đây cũng là bài tập hữu hiệu.

 

Bài tập này cũng là cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất. Để thực hiện nó, bạn cần ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm, chân mở rộng ngang vai và bàn chân nên gập cong lại. Sau đó chạm vào đỉnh đầu nhưng vẫn để vai của bạn được thoải mái. Tiếp đến, bạn hít vào rồi từ từ uốn cong người về phí trước, cố gắng để chạm được tới các ngón chân. Đối với bài tập này bạn nên lặp lại khoảng 3-4 lần và giữ cho động tác kéo dài khoảng 10-15 giây.


Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng, tập thể dục khoa học bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao Nubest Tall sẽ đem lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn.
 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.