cach-tang-chieu-cao-pho-bien-nhat
Cách tăng chiều cao phổ biến nhất
Chiều cao có vai trò quan trọng đối với tương lai mỗi người sau này. Chính vì thế, làm thế nào để có được chiều cao lý tưởng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cách tăng chiều cao phổ biến nhất hiện nay là bổ sung dinh dưỡng đầy đủ kết hợp quá trình tập luyện thể thao, ngủ đủ giấc và uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao.

    1. Luyện tập thể thao tăng chiều cao
    2. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao


Bổ sung dinh dưỡng giúp tăng chiều cao nhanh

 
 Dinh dưỡng là cách giúp tăng chiều caohiệu quả, chiếm tới hơn 30% trong việc quyết định đến chiều cao của cơ thể.
 
Trong đó, canxi là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của xương, đặc biệt là canxi dạng nano. Do đó, muốn chiều cao phát triển nhanh, bạn cần chú ý bổ sung canxi cho cơ thể mỗi ngày.
 
Canxi chứa nhiều trong các loại hải sản như trứng, sữa, cua, tôm… Đây là nguồn canxi tự nhiên rất an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các loại viên uống nhằm giúp tổng canxi hiệu quả.
 
Lưu ý: Nên tránh xa các thói quen ăn uống không tốt như nhiều đồ ngọt và đồ ăn nhanh cũng là điều nên làm để giúp chiều cao phát triển tốt.
 
cach-tang-chieu-cao-pho-bien-nhat-1
 

Luyện tập thể thao tăng chiều cao

 
Luyện tập thể thao là cách làm tăng chiều caokhoa học và an toàn. Qúa trình tập luyện thể thao giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, khiến hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn, từ đó giúp tăng khối lượng xương.
 
Các môn thể thao được chuyên gia khuyến khích bạn nên tập như: bóng rổ, bơi lội, nhảy dây, đu xà hay các bài tập yoga giúp kéo dãn cơ. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt bạn nên duy trì chế độ luyện tập thường xuyên, tránh bỏ dở giữa chừng.
 
cach-tang-chieu-cao-pho-bien-nhat-2

 
Ngủ đủ 8 giờ/ngày là cách tăng chiều cao hiệu quả

 
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của mỗi người. Nếu ngủ đủ giấc, ngủ sâu sẽ kích thích tuyến yên tiết ra hoocmon tăng chiều cao.
 
Trung bình, mỗi ngày, mỗi người cần ngủ đủ từ 7 - 8 tiếng. Các bạn tuyệt đối không nên thức khuya bởi giấc ngủ ban đêm có ảnh hưởng rất lớn tới xương. Đây là thời gian sụn xương phát triển và dài ra nhanh nhất.
 
cach-tang-chieu-cao-pho-bien-nhat-3
 

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

 
Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall là cách để tăng chiều cao hiệu quả được nhiều người tín nhiệm, bởi mỗi viên Nubest Tall được chiết xuất 100% từ thành phần thiên nhiên, cung cấp lượng nano canxi lớn và nhiều dưỡng chất quý khác cho cơ thể.
 
Nubest Tall được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Mỹ, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giúp cải thiện chiều cao hiệu quả.

Cách tăng chiều cao hiệu quả