cach-tang-chieu-cao-o-tuoi-20-cho-nam
Cách tăng chiều cao ở tuổi 20 cho nam
Chiều cao nam giới ở độ tuổi 20 bắt đầu phát triển chậm lại. Tuy nhiên, nếu như biết áp dụng đúng cách tăng chiều cao ở tuổi 20 cũng như bổ sung dưỡng chất hợp lý thì bạn vẫn hoàn toàn có thể cải thiện chiều cao trong giai đoạn này.
Tuy nhiên, để đạt được mục đích, bạn phải áp dụng những cách tăng chiều cao ở tuổi 20 cho nam một cách khoa học và có kế hoạch hợp lý. Cụ thể, bạn có có thể điều chỉnh cách ăn uống, tập luyện hay chỉ bằng những thay đổi đơn giản trong sinh hoạt hàng ngày, cũng có thể cao lên 3 - 5cm.
  1. Tăng chiều cao ở tuổi 20 bằng phương pháp ăn uống
  2. Luyện tập các môn thể thao giúp tăng chiều cao ở tuổi 20
  3. Coi trọng giấc ngủ và duy trì lối sống lành mạnh
  4. Chăm chỉ tập luyện yoga
  5. Tránh xa các chất kích thích
  6. Thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
  7. Tăng chiều cao cho nam tuổi 20 với NUBEST TALL

Tăng chiều cao ở tuổi 20 bằng phương pháp ăn uống

Để hỗ trợ hormone tuyến yên tăng trưởng, cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả nhất là ăn uống. Những dưỡng chất chứa trong thực phẩm sẽ giúp hormone tăng chiều cao sản sinh mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tham khảo những nhóm thức ăn giúp tăng chiều cao ở tuổi 20 hiệu quả sau đây:

cach-tang-chieu-cao-cho-nam-o-tuoi-20-1

Luyện tập các môn thể thao giúp tăng chiều cao ở tuổi 20

Thể dục thể thao đều đặn không chỉ là giúp tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể mà còn là cách tăng chiều cao cho nam ở tuổi 20 tối đa nhất. Vì vậy, nam giới ở độ tuổi này nên tập trung nhiều vào việc tập thể dục mỗi ngày.

Một số động tác chuyên biệt hữu hiệu từ yoga giúp phát triển các cơ của cơ thể. Chúng tập trung làm giãn xương và giúp sụn phát triển. Những động tác này và lượng hormone có ảnh hưởng tương hỗ tới phát triển chiều cao.

Một số môn thể thao giúp nam giới ở tuổi 20 tăng chiều cao hiệu quả như bóng chuyền, bóng rổ, hít xà, bơi lội. Những môn này đòi hỏi bạn cần phải rướn người nhiều hơn cũng như vận động toàn thân nên sẽ cao thêm trong thời gian ngắn.

cach-tang-chieu-cao-cho-nam-o-tuoi-20-2

Coi trọng giấc ngủ và duy trì lối sống lành mạnh

Cách tăng chiều cao tuổi 20là ngủ đủ giấc và duy trì lối sống lành mạnh, vì giấc ngủ rất cần thiết cho sự phát triển chiều cao của con người ở độ tuổi dậy thì. Khi qua giai đoạn dậy thì sẽ khó tăng chiều cao được nữa, nên khi vào giai đoạn này bạn cần chú ý chăm chút cho giấc ngủ của mình hơn.

Để tăng chiều cao hiệu quả, các bạn nam ở độ tuổi 20 nên ngủ đủ giấc, ngủ sâu,  một ngày nên ngủ ít nhất 8 tiếng. Bởi vì, khi bạn ngủ vào ban đêm, các hoocmon tăng trưởng bắt đầu hoạt động nhiều hơn, góp phần tăng cường sức lực cũng như tăng trưởng chiều cao tối đa ở tuổi 20.

Hạn chế dụng rượu, bia và các chất kích thích làm ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình tăng chiều cao. Ngoài ra, bạn có thể uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall mỗi ngày, nhằm bổ sung canxi và dưỡng chất nhanh chóng cho cơ thể.

cach-tang-chieu-cao-cho-nam-o-tuoi-20-3

Chăm chỉ tập luyện yoga

Bên cạnh việc chăm chỉ tập luyện các môn thể thao, việc tập luyện yoga còn giúp tăng chiều cao cũng như duy trì tư thế đúng, giúp bạn trông cao hơn và góp phần vào sự phát triển toàn diện của cơ thể. Bên cạnh việc kích thích hormone tăng trưởng, việc tập luyện yoga còn giúp cho bạn dẻo dai cũng như cải thiện vóc dáng hiệu quả. Vì vậy, để có thể tăng chiều cao nhanh ở tuổi 20, bạn đừng nên bỏ lỡ việc tập luyện yoga nhé

Tránh xa các chất kích thích

Hút thuốc và uống rượu là yếu tố cản trở sự phát triển về thể chất và tinh thần của bạn. Những thói quen này rất bị nghiện và khó có thể từ bỏ. Nhưng nếu bạn thực sự muốn tăng chiều cao, bạn nên cân nhắc bỏ những thói quen này. Chúng gây ra ảnh hưởng xấu đối với cơ thể và cũng ngăn chặn sự phát triển chiều cao của bạn. Vì vậy bạn cần chú ý tránh xa các chất kích thích có hại với chiều cao này nhé

Thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Ánh sáng mặt trời là một trong những nguồn vitamin D. Dưỡng chất rất quan trọng đối với sự phát triển của xương bởi nếu thiếu hụt vitamin D, cơ thể sẽ không thể hấp thụ canxi được bổ sung trong chế độ ăn hằng ngày. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là cách cung cấp cho cơ thể lượng vitamin D dồi dào tự nhiên. Khi tiếp xúc với ánh nắng, để hạn chế tác hại của tia cực tím, bạn nên tiếp xúc với ánh nắng vào sáng sớm hoặc chiều muộn nhé

Tăng chiều cao cho nam tuổi 20 với NUBEST TALL

Hàm lượng nano canxi và collagen thủy phân type II trong Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL chính là yếu tố bổ sung thiết yếu giúp xương chắc khỏe và dẻo dai. Những dưỡng chất này giúp phát triển xương toàn diện từ đó tăng chiều cao hiệu quả.


 
NUBEST TALL là thực phẩm chức năng tăng chiều cao số 1 Hoa Kỳ, đã được Bộ Y Tế VN cấp phép.

NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: GMP (Good Manufacturing Practices), HACCP. Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y.