cach-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-trong-1-tuan
Cách tăng chiều cao nhanh nhất trong 1 tuần
Để có thể tăng chiều cao đòi hỏi bạn cần có một quá trình tập luyện những bài tập hỗ trợ tăng chiều cao kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian tập luyện thì bạn có thể áp dụng một số bí quyết cải thiện chiều cao trong thời gian ngắn.
Bạn muốn tăng chiều cao cấp tốc, hãy áp dụng ngay những cách tăng chiều cao nhanh nhất trong 1 tuần sau đây:
 
    1. Mang giày cao gót là cách tăng chiều cao nhanh cho nữ giới
    2. Cách tăng chiều cao trong 1 - 3 tuần chỉ sau 2-3 phút của người Nhật

Mang giày cao gót là cách tăng chiều cao nhanh cho nữ giới

Mang giày cao gót là cách tăng chiều cao nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng đây là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Bởi giày cao gót không chỉ giúp bạn cải thiện chiều cao nhanh chóng, mà còn góp phần làm tôn lên vẻ sang trọng, quyến rủ. Hiện nay, nhiều nam giới cũng chọn phương pháp này bằng hình thức giày độn gót dưới đế giày.
Để tăng chiều cao nhanh nhất, bạn nên chọn những đôi giày phù hợp với thân hình và tính chất công việc. Ngoài việc lựa chọn giày cao gót thì việc chọn trang phục phù hợp cũng sẽ giúp bạn trông cao hơn so với chiều cao thực tế. 
 
cach-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-trong-1-tuan-1
 

Cách tăng chiều cao trong 1 - 3 tuần chỉ sau 2-3 phút của người Nhật

Nhật Bản trước đây vốn dĩ là một nước dân số có chiều cao thấp, nhưng từ khi thực hiện nhiều cách tăng chiều cao nhanh nhất trong 1 tháng khác nhau, họ đã cải thiện chiều cao hiệu quả và vươn lên một trong những nước có chiều cao cao nhất tại Châu Á. Đặc biệt, họ đã công bố một phương pháp giúp làm tăng chiều cao chỉ sau 2 - 3 phút.

Thực hiện: Bạn quỳ gối, ngả người về phía sau, gập khuỷu tay tạo thành giá đỡ để chống lưng và ưỡn ngực đến mức tối đa có thể. Giữ nguyên tư thế trong vòng 2 - 3 phút, bạn hoàn toàn có thể cải thiện chiều cao lên được 1 - 2cm. Kết quả này thực sự đáng kinh ngạc.
Theo các chuyên gia, khi giữ cơ thể ở tư thế này, cột sống sẽ được căng ra, đồng nghĩa với việc chiều cao của bạn sẽ được cải thiện đôi chút. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp cải thiện chiều cao một cách tạm thời. Nhưng dù chỉ là tạm thời những nó cũng khiến nhiều người muốn tăng chiều cao cấp tốc có hứng thú làm theo.

Cách tăng chiều cao trong vòng 1 tuần
Cách tăng chiều cao trong vòng 1 tuần
 
Tóm lại, những cách tăng chiều cao trên sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao như ý muốn. Tuy nhiên, chỉ là những phương pháp tạm thời, để cải thiện chiều cao tốt nhất bạn nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, dành nhiều thời gian tập luyện thể thao, nghỉ ngơi hợp lý, sống lành mạnh và uống bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao.