cach-tang-chieu-cao-don-gian
Cách tăng chiều cao đơn giản
Chiều cao chịu ảnh hưởng lớn di truyền. Tuy nhiên, với những cách tăng chiều cao đơn giản bạn vẫn cải thiện chiều cao hiệu quả, an toàn và lành mạnh.
Bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn? Bạn mong muốn cải thiện chiều cao nhưng lại không hao tốn nhiều thời gian và tiền bạc? Chỉ cần kiên trì áp dụng những cách tăng chiều cao đơn giản sau đây, bạn vẫn có thể cao thêm dù bước qua tuổi dậy thì.

Đi nhón gót

Đi nhón gót là cách tăng chiều cao đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao. Mới bước đầu tập luyện, do cơ xương chưa quen, nên sẽ hơi khó khăn vì có thể gây đau gót chân. Để việc tập luyện dễ dàng hơn và tránh gây đau gót bạn nên đứng trên tấm thảm mềm với tư thế thẳng, hai bàn chân hơi mở rộng. Nhón gót chân, sau đó nâng hai cánh tay qua đầu và đi bằng các ngón chân quanh phòng, khoảng 2-3 phút. Nên thực hiện vào mỗi sáng sớm và tốt nhất là hình thành theo thói quen, bạn sẽ cảm thấy việc đi nhón gót trở nên dễ dàng hơn.
 
cach-tang-chieu-cao-don-gian-1

Mang giày cao gót

Đi giày cao gót được xem là “vũ khí” đặc biệt giúp phái đẹp tăng chiều cao nhanh nhất. Không những thế, nó còn góp phần làm tôn lên vẻ sang trọng và duyên dáng cùng một thân hình mảnh mai.

Để giày gót nhọn thật sự trở thành một trong những cách tăng chiều cao hữu hiệu nhất, bạn nên lựa chọn những đôi giày phù hợp với thân hình và tính chất công việc của bản thân. Cách tăng chiều cao này vừa đơn giản, hiệu quả lại giúp vóc dáng chị em thêm quyến rũ.

cach-tang-chieu-cao-don-gian-2

Nâng yên xe đạp

Dẫn theo nhiều nghiên cứu cho thấy, đạp xe trung bình 3-6 tiếng/ngày sẽ giúp bạn tăng cường sức dẻo dai của cơ thể, đồng thời cũng là cách tăng chiều cao.

Khi nâng yên xe bạn nên nâng luôn phần cổ xe để người đạp dễ giữ lưng và thân người thẳng, sao cho chân bạn phải duỗi thẳng tới bàn đạp. Khi đã quen bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, dần dần hai chân sẽ giãn ra vì mỗi lần đạp xe.
 
cach-tang-chieu-cao-don-gian-3
Tập luyện yoga tư thế con mèo

Yoga tư thế con mèo giúp kéo căng cột sống và cải thiện chiều cao nhanh chóng. Khum người xuống, với tư thế chống trên hai tay và hai gối. Cúi đầu về phía ngực và hít một hơi thật sâu, đồng thời hướng đầu về phía trước và uốn cong xương chậu sao cho nó gần nhất về phía sàn nhà, tạo thành một đường cong trong cột sống.
 
cach-tang-chieu-cao-don-gian-4