cach-tang-chieu-cao-cho-tre-10-tuoi
Cách tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi
Cách tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi hiệu quả nhất đó chính là bổ sung đầy đủ dưỡng chất cũng như khuyến khích trẻ thường xuyên vận động ngoài trời.
Cùng xem cách tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi để có những thông tin chính xác nhất nhé!
    1. Cách tính quá trình tăng trưởng chiều cao ở trẻ
    2. Cách tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi

Cách tính quá trình tăng trưởng chiều cao ở trẻ

Trong quá trình phát triển của trẻ, bạn có thể theo dõi chiều cao thông qua cách tính sau:

Chiều cao (cm) = 75 + (n-1) x 6 (hoặc 7)

Trong đó: n là số tuổi của bé, 6 hoặc 7 là số cm trẻ tăng trung bình trong một năm.
Đến tuổi dậy thì lại có sự tăng vọt về chiều cao, trẻ có thể tăng 8-10 cm, sau tuổi dậy thì mỗi năm chỉ tăng khoảng một cm, đến 18 tuổi thì dừng lại.
 
cach-tang-chieu-cao-cho-tre-10-tuoi-1
Trong quá trình phát triển của trẻ, bạn có thể theo dõi chiều cao thông qua cách tính chiều cao.
 

Cách tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi

Trong giai đoạn này, có rất nhiều cách tăng chiều cao cho trẻ, nhưng an toàn và hiệu quả vẫn là nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất, vì trẻ đang ở gần ngưỡng của tuổi dậy thì nên cần phải cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để làm bệ đỡ cho quá trình phát triển chiều cao cho trẻ sau này.


Chế độ ăn hằng ngày cần đủ 4 nhóm thực phẩm: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin, khoáng chất và nên ưu tiên cho loại thực phẩm có hàm lượng canxi cao như tôm, cua, cá, đặc biệt là sữa vì sữa có chứa một lượng canxi lớn giúp cho hệ xương phát triển tốt hơn. Ngoài ra để giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh, các mẹ có thể bổ sung thêm vitamin A, kẽm cũng góp phần kích thích phát triển chiều cao.

Ngoài ra, bí quyết tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả đó là không nên xem thường giấc ngủ, nên cho trẻ ăn, ngủ điều độ, nên đi ngủ trước 10h vì hoóc môn tăng trưởng của cơ thể tiết ra cao nhất là vào ban đêm.
 

cach-tang-chieu-cao-cho-tre-10-tuoi-2
Cách tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi
 

Bên cạnh đó, trẻ cần luyện tập thể dục thể thao thường xuyên với các môn như bơi lội, đạp xe, bóng rổ…

Vì vậy, để giúp con phát triển chiều cao cho trẻ 10 tuổi, các bạn có thể xem xét lại chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi để điều chỉnh sao cho phù hợp với quá trình phát triển của trẻ.

Uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL

Thực phẩm chức năng tăng chiều caoNUBEST TALL giúp bổ sung Nano canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

NUBEST TALL không có tác dụng phụ vì được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. 

Với 10 thành phần tự nhiên trên, NUBEST TALL chính là sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. NUBEST TALL giúp cơ thể dẻo dai, xương cốt rắn chắc hơn.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.