cach-tang-chieu-cao-cho-nguoi-truong-thanh
Cách tăng chiều cao cho người trưởng thành
Bước qua giai đoạn dậy thì, chiều cao mỗi người bắt đầu chậm dần và chững lại, nếu không tìm cách cải thiện chắc chắn sẽ là nỗi nuối tiếc cho bạn về sau.
Vậy làm thế nào để giúp người trưởng thành tăng chiều cao vừa an toàn lại hiệu quả? Đó là thắc mắc của nhiều người khi quan tâm đến cách tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phương pháp tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành dưới để có câu trả lời thỏa đáng nhất cho những thắc mắc của bạn.
 
    1. Thường xuyên tập luyện các bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành
    2. Bổ sung canxi cho cơ thể nhằm tăng chiều cao tuổi trưởng thành
    3. Ngủ đủ giấc và đúng giờ tăng chiều cao nhanh tuổi trưởng thành
    4. Hạn chế thói quen xấu và tăng thói quen tốt để tăng chiều cao tuổi trưởng thành
    5. Sử dụng kết hợp TPCN hỗ trợ tăng chiều cao

Thường xuyên tập luyện các bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thànhChiều cao ở nam giới phát triển đến năm 25 tuổi và ở nữ giới là 22 tuổi. Khi đã chấm dứt giai đoạn dậy thì do sự sụt giảm của các nội tiết tố liên quan đến canxi và photpho khiến cho sự phát triển chiều cao ở tuổi trưởng thành chậm lại do ngừng quá trình chuyển canxi vào xương. Vì vậy, muốn cải thiện chiều cao của mình, bạn phải đề ra và thực hiện nghiêm túc kế hoạch tăng chiều cao của mình. Trong đó luyện tập các bài tập tăng chiều cao là cách giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả.

Các bài tập tăng chiều cao có vai trò rất quan trọng, thúc đẩy chiều cao phát triển và giúp máu lưu thông tốt hơn giảm thiểu các bệnh về tim, đột quỵ…

Mỗi ngày, bạn nên dành ít nhất là 30 phút để vận động, luyện tập thể dục. Các bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành có thể thực hiện như: đu xà, leo bậc thang, đứng tấn hoặc các bài tập yoga tăng chiều cao. Thực hiện đều đặn, liên tục, với tinh thần thoải mái hứng thú thì những bài tập này sẽ giúp duỗi dài cột sống, tay chân hơn, giúp tăng chiều cao.
 
 

Bổ sung canxi cho cơ thể nhằm tăng chiều cao tuổi trưởng thànhNếu muốn tăng chiều cao cho người trưởng thành đầu tiên bạn phải đảm bảo cơ thể luôn được bổ sung đầy đủ canxi. Khi được cung cấp đủ canxi cơ thể sẽ khỏe mạnh, đạt chiều cao và tầm vóc tốt và giúp người trưởng thành tránh được các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là khi tuổi đã cao.
Thực phẩm chứa nhiều canxi như: tôm, cá hồi, cá ngừ, ngũ cốc, các sản phẩm từ sữa…
 
 

Ngủ đủ giấc và đúng giờ tăng chiều cao nhanh tuổi trưởng thànhThực hiện lối sống lành mạnh là điều cần thiết để phát triển chiều cao ở tuổi trưởng thành. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, ngủ đủ giấc giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, bởi trong giấc ngủ, đặc biệt là khi ngủ sâu sẽ kích thích hoocmon tuyến yên phát triển, quyết định lớn đến khả năng tăng chiều cao của người lớn.

Vào ban đêm, bạn nên đúng giờ, đủ 8 tiếng, không thức quá 23h. Buổi trưa bạn nên ngủ một giấc ngủ ngắn từ 15 -30 phút. Ngủ buổi trưa cũng chính là yếu tố cơ bản của nguyên tắc ngủ đủ và ngủ đúng giờ cho người muốn tăng chiều cao.
 
 
 

Hạn chế thói quen xấu và tăng thói quen tốt để tăng chiều cao tuổi trưởng thànhThói quen xấu: Ngồi trên giường dùng máy tính, uống nhiều rượu bia, thuốc lá, nhịn ăn, giảm cân quá đà, thường xuyên thức khuya sau 12h.

Thói quen tốt: Giữ thẳng lưng khi đi, đứng, ngồi, tắm nắng trong tầm 6-7h sáng, ăn đủ chất, uống đủ nước 1-2 lít mỗi ngày.
 
 
 

Sử dụng kết hợp TPCN hỗ trợ tăng chiều cao


Ngoài những cách tăng chiều cao cho người trưởng thành trên, bạn cần kết hợp sử dụng song song TPCN hỗ trợ tăng chiều cao vào kế hoạch. Đây chính là “bí quyết vàng” để bạn thúc đẩy chiều cao ở tuổi trưởng thành đạt mức tối ưu nhất.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall là dòng sản phẩm nhận được tín nhiệm và phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng. Nubest Tall hỗ trợ bổ sung nano canxi và các dưỡng chất khác cho cơ thể, giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành.

> Cách tăng chiều cao ở tuổi 18 nhanh nhất