cach-tang-chieu-cao-cho-nam-gioi
Cách tăng chiều cao cho nam giới
Chiều cao có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thăng tiến của mỗi người. Đặc biệt, nam giới sở hữu chiều cao và thân hình thấp bé sẽ chịu nhiều thiệt thòi và kém tự tin trong giao tiếp.
Chính vì vậy, ngay khi còn có thể, các bạn nam nên tìm cách để cải thiện chiều cao của mình. Những cách tăng chiều cao cho nam dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình chiều cao khiêm tốn ngay cả khi bạn đã qua tuổi dậy thì.
    1. Tập tạ với chân tăng chiều cao cho nam hiệu quả
    2. Tăng chiều cao cho nam giới với thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL

Tăng chiều cao cho nam với bài tập lên xà đơn
 

Bài tập tăng xà đơn là một trong những cách tăng chiều cao hiệu quả cho nam, bởi vừa đơn giản, dễ tập lại có thể thực hiện tại nhà.

Thực hiện: Trong lúc lên xà, cần giữ cánh tay, vai và hông ở trạng thái thoải mái nhất. Khi đu xà, phải nhớ căng người và chăm chỉ luyện để đạt được kết quả tối ưu.

Giữ tư thế như vậy đến khi nào bạn không thể chịu được nữa thì nghỉ. Khi bắt đầu nghỉ, từ từ hạ người xuống sàn nhà, chạm đất bằng mũi chân nhẹ nhàng để tránh bị chấn thương.

 

cach-tang-chieu-cao-cho-nam-gioi-1


Bơi lội giúp tăng chiều cao nhanh cho nam


Bơi lội là môn thể thao thường xuyên đưa đưa vào những cách tăng chiều cao nhanh cho nam. Có bốn kiểu bơi phổ biến là bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch và bơi sải.

Bơi lội có thể giúp dần tăng chiều cao cho nam giới, nhưng cần phải tập luyện thường xuyên trong thời gian dài để thấy kết quả tốt nhất.

Đây là cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả cho nam giới đã hết tuổi dậy thì.

 

cach-tang-chieu-cao-cho-nam-gioi-2

Tập tạ với chân tăng chiều cao cho nam hiệu quả


Tập tạ với chân hết sức đơn giản nhưng có thể giúp kéo dài chân bằng việc kéo dài sụn ở đầu gối. Tuy nhiên, nếu tập luyện quá lâu sẽ có thể gây tổn thương cơ và các khớp chân. Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên thực hiện trong khoảng thời gian từ 10 - 15 phút một lần tập và tập 3 - 4 lần mỗi tuần.

Cách thực hiện: Ngồi trên một chiếc ghế cao và buộc tạ vào mắt cá chân. Bạn nên bắt đầu với tạ có trọng lượng nhỏ thôi và dần dần tăng lên trong các lần tập sau. Hãy nhớ là luôn để chân bạn kéo căng với trọng lượng của tạ. Sau khi hoàn thành bài tập, hãy tháo tạ và đá chân ra phía trước nhẹ nhàng từ 5 – 10 lần và dần đá mạnh hơn.

 

cach-tang-chieu-cao-cho-nam-gioi-3
 

Tăng chiều cao cho nam giới với thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL


Uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL kết hợp chế độ tập luyện khoa học, ăn uống đủ chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý là cách tăng chiều cao hiệu quả cho nam giới. Vì NUBEST TALL hỗ trợ cung cấp cho cơ thể một lượng lớn nano canxi, giúp phát triển xương và trí não toàn diện.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao NUBEST TALL là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ, bởi tập đoàn Norax Supplements và được phân phối tại Mỹ bởi Nubest Supplements USA. NUBEST TALL đã được thẩm định và kiểm nghiệm chất lượng tại Mỹ và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành từ năm 2015.

 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.