cach-phoi-do-cho-be-trai
Cách phối đồ cho bé trai
Với các bé trai năng động, xu hướng thời trang các bé thường đơn giản hơn các bé gái vì vậy cách phối đồ cho bé trai không cần quá cầu kỳ. Những chiếc áo thun, áo sơ mi, quần jean hay bộ đồ đôi mẹ và bé là những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bé.
Là một người mẹ, luôn chia sẽ những điều tốt nhất, gắn kết yêu thương với bé yêu. Bạn hãy chọn những bộ đồ đôi mẹ và bé thể hiện ý nghĩa tình yêu đối với bé trai của mình bằng nhưng trang phục với thiết kế độc đáo, cách phối đồ cá tính giúp cho bạn và bé không chỉ phù hợp mà trở nên nổi bật hơn khi ra đường.
 
Với các bé trai năng động, xu hướng thời trang các bé thường đơn giản hơn các bé gái. Những chiếc áo thun, áo sơ mi, quần jean hay bộ đồ đôi mẹ và bé là những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bé. Tùy theo nhu cầu và sở thích, Nhip song phu nu gợi ý các bạn có thể lựa chon những trang phục thích hợp, phối đồ cho bé trai theo phong cách đơn giản như áo thun trắng, quần jean kết hợp với chiếc nón lưỡi trai và đôi giày thể thao tạo cho bé phong cách năng động hơn.
 
Cach-phoi-do-cho-be-trai-1
 
 
Cach-phoi-do-cho-be-trai-2
 
Đồ đôi mẹ và bé cũng giống như các sản phẩm khác trên thị trường, hiện nay được chú trọng hơn về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu nhằm mang đến cho bé căm giác thoải mái, tự tin hơn khi đi cùng mẹ dù bất cứ nơi đâu.
 
Cach-phoi-do-cho-be-trai-3
 
 
Cach-phoi-do-cho-be-trai-4
 
Vào các dip lễ hay những buổi dã ngoại ngoài trời, chiếc áo thun là chọn lựa mà  mẹ dành cho bé trai. Với quần áo đôi mẹ và bé như áo somi cho be, váy cho mẹ là kiểu dáng đang được thịnh hành trong thời gian qua. Màu sắc đa dạng, caro hay kẻ sọc kết hợp với chiếc quần kaki thành một trang phục hoàn hảo, hay mix thêm một chiếc áo thun cho bé tạo thêm cho bé vẻ chững chạc.
 
 

Cach-phoi-do-cho-be-trai-5

 

Cach-phoi-do-cho-be-trai-6

 

Cach-phoi-do-cho-be-trai-7

Cach-phoi-do-cho-be-trai-8

 
Cach-phoi-do-cho-be-trai-9
 
 
Cach-phoi-do-cho-be-trai-10
 
 
Cach-phoi-do-cho-be-trai-11
 
 
Thật tuyệt vời khi ba mẹ và bé cùng diện những trang phục giống nhau, đây là món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho gia đình bạn và bé. Tuy đồ đôi mẹ và bé trai không cầu kì, phong phú như bé gái nhưng vẫn thể hiện được gu thời trang phong cách. Với màu sắc phù hợp cho cả mẹ và bé, tạo cho bé cảm giác thoải mái, chút nam tính khi xuống phố cùng mẹ.
 
ST.