cach-nao-de-so-huu-hang-long-may-sac-net
Cách nào để sở hữu hàng lông mày sắc nét
Hàng lông mày sẽ trở nên đẹp và sắc nét hơn nếu như bạn biết cách chăm sóc đúng cách.
Làm đẹp lông mày từ hành tây
 
Cách nào để sở hữu hàng lông mày sắc nét
 
Muốn lông mày của mình mọc lên dày và nhanh hơn thì bạn phải dừng ngay việc nhổ hoặc tẩy lông mày.
 
Nếu bạn đã lỡ tay quá trớn cạo lông mày của mình, đừng quá lo lắng, hành tây là giải pháp tự nhiên vô cùng hiệu quả. Chất lưu huỳnh có trong nước ép hành tây là trợ thủ đắc lực trong việc kích thích lông mày mọc nhanh hơn. Sử dụng bông gòn thấm nước ép hành tây và thoa đều lên hàng lông mày của bạn, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ.
 
Kích thích lông mày mọc từ bên trong
 
Bổ sung vitamin cho cơ thể để giúp lông mày mọc nhanh hơn. Tuy nhiên nên hạn chế các loại vitamin chứa nhiều chất sắt vì nó có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn như mụn trứng cá hoặc sẽ làm tình trạng mụn trứng cá của bạn trở nên nghiêm trọng hơn.
 
Chỉ cần uống một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày sẽ giúp kích thích lông mày mọc nhanh hơn, bao gồm các loại vitamin C, A, B3 và quan trọng nhất là vitamin E.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn ăn nhiều các loại rau xanh và các loại thực phẩm giàu vitamin E, các axit amin để thúc đẩy quá trình tăng trưởng lông mày. Cố gắng uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để cơ thể đào thải ra các độc tố có hại.
 
Tạo dáng cho lông mày
 
Một tuyệt chiêu khác để giúp bạn tránh sốt ruột trong quá trình nuôi lông mày đó là nên kẻ lông mày hàng ngày cho đến khi lông mày của bạn đã mọc dài và dày như ý muốn. Bạn chỉ cần dùng bút chì kẻ lông mày màu trắng, sau đó tô lại lông mày theo ý thích của bạn rồi tỉa đi những sợi lông mày không vào hàng lối ngay ngắn và cuối cùng là dùng bút chì tô đậm vào những chỗ lông mày bị hụt, lẹm vào trong.

Như vậy bạn sẽ không phải mất tự tin khi bước ra đường với hàng lông mày đang trong thời gian nuôi dưỡng.