cach-mix-trang-phuc-hoan-hao-de-mac-ca-4-mua-trong-nam
Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm
Làm thế nào để kết hợp hoàn hảo trang phục trong tủ quần áo của bạn để mặc được cả 4 mùa trong năm? Các bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!
1. Váy sọc

Thu Đông: bạn không cần cất hết những chiếc váy ngắn vào tủ vì nghĩ rằng không thể mặc chúng giữa trời lạnh. Kết hợp với một chiếc áo cao cổ và quần ôm sát, bạn đã có một bộ cánh ấm áp và tươi trẻ cho những ngày trời lạnh.

Xuân Hè: Không ai phát hiện được đây là chiếc váy bạn đã mặc trong suốt mùa đông khi bạn kết hợp nó trong một phong cách hoàn toàn khác lạ. Đôi chân trần gợi cảm với một đôi dép sandal, cùng chiếc vòng cổ rực rỡ sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp mới mẻ và trẻ trung.
 
Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm - Ảnh 1

2. Boot cao cổ

Thu Đông: đây là lựa chọn hoàn hảo cho thời tiết lạnh. Bạn sẽ trông vô cùng ấm áp khi kết hợp boot với quần bó sát hoặc tất dài, một chiếc áo khoác denim thoải mái và mũ len. 

Xuân Hè: Chân trần (đi tất cổ thấp bên trong) kết hợp với áo ngắn tay, đôi boot của bạn trông thật trẻ trung và cá tính. Son hồng giúp bạn thêm sành điệu trong ngày xuân ấm áp.
 
Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm - Ảnh 2

3. Áo khoác kiểu quân đội

Thu Đông: Hãy khoác chiếc áo yêu thích của bạn bên ngoài áo len ấm áp để giữ ấm cho bạn giữa trời lạnh. Boot đến mắt cá chân cùng một đôi tất dài trên mắt cá chân mang lại cái nhìn ấm áp. 

Xuân Hè: Một chiếc áo sọc và đôi giày hở ngón mang lại sự tươi trẻ cho bạn, nhớ kết hợp phụ kiện màu sắc.
 
Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm - Ảnh 3

4. Quần ngố Culottes

Thu Đông: với một chiếc áo len ấm áp bên ngoài áo sơ mi và đôi giày lười đơn giản, bạn trông vô cùng cá tính và trẻ trung giữa trời lạnh. 

Xuân Hè: vẫn với áo sơ mi, cá tính hơn nữa là sơ mi buộc eo, đi cùng đôi sandal kim loại nhưng trông bạn sẽ vô cùng cá tính.
 
Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm - Ảnh 4

5. Áo crop top

Thu Đông: không có lý do gì để bỏ qua chiếc áo crop top đáng yêu của bạn khi trời lạnh. Với quần jeans cạp cao, bạn sẽ chỉ để hở một phần eo rất nhỏ. Áo khoác dày dặn và đôi boot cá tính sẽ giúp bạn không lo bị lạnh. 

Xuân Hè: đương nhiên bạn có nhiều cách để kết hợp áo crop top trong trời ấm. Chân váy denim và đôi giày thể thao sẽ giúp bạn trông tươi trẻ. Có thể khoác thêm một chiếc áo sơ mi sọc và buộc quanh eo bạn để giữ ấm khi buổi chiều trời trở lạnh. Một vòng hoa đáng yêu sẽ tô điểm thêm cho bạn trong ngày xuân.
 
Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm - Ảnh 5

6. Chân váy da lộn

Thu Đông: chân váy da lộn chữ A kết hợp quần bó, boot và một chiếc áo khoác moto đảm bảo cho bạn đủ ấm mà vẫn "chất lừ" ngày đông. 

Xuân Hè: vứt bỏ những lớp áo nặng nề và thay bằng một chiếc áo tay trần đi cùng giày búp bê điểm ren. Chiếc túi màu pastel sẽ mang lại cái nhìn đáng yêu bất ngờ cho bạn.
 
Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm - Ảnh 6
 

7. Quần short cutoff

Thu Đông: cũng với cách kết hợp như chân váy, hãy mặc quần bó bên dưới. Áo cao cổ đi cùng áo sơ mi kẻ sọc bên ngoài và boot da lộn khiến chiếc quần tưởng rằng chỉ có thể mặc trong mùa hè của bạn phát huy tác dụng ngay trong ngày đông. 

Xuân Hè: áo sơ mi kẻ sọc buộc thắt nút cùng đôi chân trần và giày thể thao mát mẻ, ai có thể năng động quyến rũ bằng bạn.
 
Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm - Ảnh 7

8. Áo vest dài
 

Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm - Ảnh 8

9. Váy hoa

 
Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm - Ảnh 9

10. Chân váy denim
  
 
Cách mix trang phục hoàn hảo để mặc cả 4 mùa trong năm - Ảnh 10