cach-hit-dat-tang-chieu-cao
Cách hít đất tăng chiều cao
Nếu bạn tập luyện hít đất đúng cách sẽ góp phần giúp các cơ bắp và chiều cao phát triển.
Trong quá trình luyện tập cách hít đất tăng chiều cao sẽ kích thích tiết hoocmon tăng trưởng giúp cho cơ thể bạn và khung xương của bạn phát triển khỏe mạnh.
    1. Tác dụng của hít đất
    2. Cách hít đất tăng chiều cao
      1. Hít đất trong tư thế rắn hổ mang giúp tăng chiều cao
      2. Hít đất tư thế nghiêng hỗ trợ tăng chiều cao

Tác dụng của hít đất

Hít đất là cách tăng chiều cao được nhiều người áp dụng, đặc biệt là nam giới. Đây cũng là môn thể thao giúp người tập có thể tiết kiệm được thời gian cũng như không gian. Bạn có thể tập tại phòng ngủ mỗi buổi sáng thức dậy, hoặc thậm chí tranh thủ thời gian nghĩ ngơi tại văn phòng làm việc.

Hít đất giúp tăng cơ bắp tay, ngực, bụng, lưng trên nở năng, săn chắc, giúp nam giới sở hữu cơ 6 múi.

Mỗi ngày bạn nên tập luyện khoảng 25 – 30 lần với tần suất hàng ngày thì chỉ sau 3 tháng bạn sẽ thấy bắp tay lên cơ và vai lưng chắc khỏe nở nang.

 

cach-hit-dat-tang-chieu-cao-1

Cách hít đất tăng chiều cao

Hít đất không chỉ giúp bạn nở nang cơ bắp, tăng cường sức khỏe mà còn giúp cao hơn. Dưới đây là một số bài tập hít đất giúp tăng chiều cao.

Hít đất trong tư thế rắn hổ mang giúp tăng chiều cao

Hít đất trong tư thế rắn hổ mang là bài tập tăng chiều cao tập trung lực từ cánh tay, tác dụng lên các phần cơ giúp kéo căng và dãn hiểu quả tác động trực tiếp đến việc phát triển chiều cao và duy trì vóc dáng.

Thực hiện: Nằm xuống sàn, đặt hai chân và tay rộng hơn vai, sau đó nâng hông lên. Sau đó thực hiện động tác duỗi thẳng hai cánh tay, phần đầu và vai của bạn cần nâng cao nhìn lên trần nhà. Cuối cùng đẩy hông đầu ngữa về phía sau.
 
cach-hit-dat-tang-chieu-cao-2

Hít đất tư thế nghiêng hỗ trợ tăng chiều cao

Hít đất nằm nghiêng là bài tập tăng chiều cao phổ biến. Bạn nằm nghiêng bên trái, gối thẳng. Dùng khuỷu và cánh tay để chống thân trên lên. Nhấc hông lên cho tới khi cơ thể bạn tạo thành đường thẳng từ mắt cá chân tới vai. Giữ ở tư thế này 20 giây. Quay lại để nằm bên phải rồi lặp lại.
 
cach-hit-dat-tang-chieu-cao-3