cach-bai-tri-cho-can-ho-nho-xinh-xan-tien-nghi
Cách bài trí cho căn hộ nhỏ xinh xắn, tiện nghi
Căn phòng nhỏ (căn hộ) dù chỉ được trang trí bằng cặp màu xám - trắng đơn giản nhưng vẫn đủ khiến những người mê nhà đẹp không thể thôi trầm trồ.

Căn hộ này khá ấn tượng bởi diện tích nhỏ nhưng rất gọn gàng, bố trí thông minh. Tất cả các không gian chức năng được bố trí trong cùng một mặt sàn nhỏ bé. 

 

1. Chủ căn hộ đã khéo léo sử dụng kệ lưu trữ để tạo ra vách ngăn giữa các không gian vừa đảm bảo chức năng lưu trữ cho ngôi nhà, đồng thời tạo ra sự tách biệt cho từng không gian riêng.

 

Cách bài trí cho căn hộ nhỏ xinh xắn, tiện nghi - Ảnh 1

 

2. Chỗ tiếp khách của căn hộ này quả thực rất nhỏ, nhưng nó không hề tạo cảm giác chật chội bởi cả sofa và bàn gỗ đều được đặt theo kích thước để phù hợp với diện tích nhỏ của căn phòng. Tấm thảm giả cỏ vừa phân cách không gian tiếp khách, vừa khiến căn phòng tươi mát hơn.

 

Cách bài trí cho căn hộ nhỏ xinh xắn, tiện nghi - Ảnh 2

 

3. Tùy nhu cầu sử dụng của chủ nhân, ghế sofa có thể tách thành một chiếc ghế phụ nữa rất tiện lợi.

 

Cách bài trí cho căn hộ nhỏ xinh xắn, tiện nghi - Ảnh 3

 

4. Bàn làm việc được bố trí liền kề khu vực tiếp khách.

 

Cách bài trí cho căn hộ nhỏ xinh xắn, tiện nghi - Ảnh 4

 

5. Nhờ kệ gỗ "ôm sát" lấy giường ngủ nên dù chẳng có cửa, không gian này vẫn có nét riêng tư, đồng thời, vẫn đủ sáng do được hưởng "ké" ánh sáng từ cửa sổ nơi góc làm việc hắt vào.

 

Cách bài trí cho căn hộ nhỏ xinh xắn, tiện nghi - Ảnh 5

 

6. Phòng ngủ trông thật đẹp mắt và tiện lợi vì từ trên giường có thể với tay lấy những cuốn sách truyện theo sở thích của chủ nhân.

 

Cách bài trí cho căn hộ nhỏ xinh xắn, tiện nghi - Ảnh 6

 

7. Từng góc nhỏ trong căn nhà đều được tính toán cẩn thận để vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm không gian. 

 

Cách bài trí cho căn hộ nhỏ xinh xắn, tiện nghi - Ảnh 7

 

8. Bàn ăn xoay ngang không những tiện dụng mà còn có tác dụng tạo nên giới hạn "đóng" khu vực bếp, tách bạch nó với các không gian sống khác.

 

Cách bài trí cho căn hộ nhỏ xinh xắn, tiện nghi - Ảnh 8

 


Nhìn vào căn hộ này tôi chắc hẳn sẽ rất nhiều người trong chúng ta mơ ước có một không gian sống đầy đủ, tiện nghi và xinh xắn như thế này. Và điều này thực sự sẽ không phải quá khó nếu bạn biết lên ý tưởng, sử dụng màu sắc, nội thất phù hợp.

 

ST.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà 27m2 đẹp lung linh ở Sài Gòn