cach-an-uong-tang-chieu-cao
Cách ăn uống tăng chiều cao
Một chế độ dinh dưỡng hàng ngày cần phải đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho khung xương phát triển vững chắc và tăng chiều cao nhanh chóng hơn.
Dù đã qua tuổi dậy thì nhưng cơ thể bạn vẫn có thể cao lên như ở tuổi thiếu niên nếu biết cách ăn uống và luyện tập, để kích thích hormone tăng chiều cao trong cơ thể tiết ra.

Cách ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả. Do đó, bạn cần áp dụng cách ăn uống tăng chiều cao khoa học và hợp lý nhé!
    1. Cách ăn uống giúp tăng chiều cao

Cách ăn uống giúp tăng chiều cao

Cách ăn uống đểtăng chiều cao là thực hiện một chế độ dinh dưỡng khoa học.
 
Cơ thể cần cung cấp đủ các chất dinh dưỡng, dó đó bạn nên ăn các loại thực phẩm chứa như: canxi có trong tôm, cua, cá; chất đạm có nhiều ở thịt, cá, trứng, sữa; chất béo dầu, mỡ, bơ; chất bột đường, gạo, mì; vitamin và chất khoáng có trong các loại rau, củ, quả.
 
Sữa và các sản phẩm của sữa như sữa bột, sữa tươi, sữa chua là các loại thức uống bạn nên uống hàng ngày. Trung bình mỗi ngày nên uống ít nhất 500 ml. Sữa cung cấp năng lượng và các chất dinh dưỡng, đồng thời còn là nguồn cung cấp canxi dễ tiêu hóa và hấp thu giúp cho quá trình phát triển chiều cao.
 
cach-an-uong-tang-chieu-cao-1

Bạn có thể uống thêm sữa để tăng hiệu quả phát triển chiều cao, với người trưởng thành, tối đa một ngày nên dùng 600ml sữa. Hỗ trợ thêm vitamin và khoáng chất khác như vitamin D, vitamin A và C, kẽm, magie…

Ngoài ra, để tăng chiều cao hiệu quả, bạn nên tập luyện tập thể dục đều đặn và duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý, ngủ 8 tiếng mỗi ngày.

Để quá trình tăng chiều cao đạt kết quả tối đa, bạn có thể áp dụng thực đơn tăng chiều cao sau đây vào kế hoạch tăng chiều cao của mình nhé!

 

cach-an-uong-tang-chieu-cao-2