cac-bai-tap-the-duc-buoi-sang-tang-chieu-cao
Các bài tập thể dục buổi sáng tăng chiều cao
Tập luyện thể thao vào buổi sáng mang đến nhiều lợi ích, đây là thời điểm quan trọng để đánh thức hoạt động của các cơ quan sau một giấc ngủ dài.
Nếu như không hài lòng với chiều cao của mình, đừng vội tuyệt vọng, bạn vẫn có thể áp dụng các bài tập thể dục buổi sáng tăng chiều cao để cải thiện chiều cao của mình ngay cả khi bạn đã qua tuổi dậy thì.
  1. Bài tập thể dục giúp tăng chiều cao vào buổi sáng
   1. Bơi vào buổi sáng
   2. Vươn người sau khi ngủ dậy
   3. Đá chân vào mỗi buổi sáng
   4. Tư thế rắn hổ mang

Bài tập thể dục giúp tăng chiều cao vào buổi sáng

Bơi vào buổi sáng

Bơi lội vào mỗi buổi sáng rất tốt cho cơ thể và luôn xếp hàng đầu các bài tập tăng chiều cao nhanh chóng. Để cải thiện chiều cao hiệu quả, bạn nên kiên trì đến hồ bơi hàng ngày và dành ít nhất 30 phút để tập luyện, khi khớp xương được kéo giãn tối đa và liên tục nó sẽ đẩy chiều cao tăng thêm.

 

cac-bai-tap-the-duc-buoi-sang-tang-chieu-cao-1
 

Vươn người sau khi ngủ dậy

Tư thế vươn người là một trong những bài tập thể dục buổi sáng tăng chiều cao đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, bạn có thể hình thành thói quen vươi người vào mỗi buổi sáng sau ngủ dậy.

Thực hiện: Bạn có thể ngồi ngay trên giường hoặc đứng thẳng với hai cánh tay qua đầu, các ngón tay đan vào nhau. Bắt đầu vươn người thật mạnh mà không cần nâng gót chân, sau đó từ từ nghiêng cơ thể sang bên phải rồi uống sang bên trái. Để đạt kết quả cao, bạn nên lặp lại ít nhất 10 lần mỗi bên.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện thường xuyên, cố gắng hình thành thói quen tự nhiên vào mỗi buổi sáng.

 

cac-bai-tap-the-duc-buoi-sang-tang-chieu-cao-2
 

Đá chân vào mỗi buổi sáng

Trong số các bài tập thể dục buổi sáng giúp tăng chiều cao bạn không thể bỏ qua động tác đá chân.

Thực hiện: Giơ chân ra và đá cao không quá 60cm. Thực hiện đá 20 cái cho mỗi chân rồi nghỉ, sau đó tiếp tục tập 5 phút. Mỗi ngày nên dành 10 phút tập luyện để đạt kết quả tốt nhé!

 

cac-bai-tap-the-duc-buoi-sang-tang-chieu-cao-3
 

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang là một trong số bài tập thể dục buổi sáng giúp tăng chiều cao giúp kéo giãn các cơ hiệu quả.

Thực hiện: Bạn nằm úp hoặc quỳ gối xuống sàn, tư thế thẳng, từ từ đưa đầu cong ra sau lưng, càng cong càng tốt trong và giữ tư thế này vòng 30 giây. Khi thấy mỏi thì nghỉ trong vòng 3-10 giây rồi làm lại khi được 6 phút nghỉ ngơi một lát chuyển qua tư thế vươn người.

 

cac-bai-tap-the-duc-buoi-sang-tang-chieu-cao-4