cac-bai-tap-giam-can-duoc-danh-gia-hieu-qua-nhat-hien-nay
Các bài tập giảm cân được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay
Cuộc sống càng hiện đại thì con người cũng gặp phải nhiều vấn đề lo lắng khác nhau như tăng cân, nguy cơ béo phì… Nhiều người lựa chọn cho mình các bài tập giảm cân để cải thiện tình hình, nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình bài tập phù hợp lại hiệu quả.
Dưới đây tin tức báo phụ nữ sẽ giới thiệu đến bạn các bài tập giảm cân đơn giản được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả và phù hợp với đa số mọi người.
    1. Các bài tập giảm cân như gập bụng, lắc vòng
    2. Chạy bộ, bài tập giảm cân tốt nhất
    3. Đi bơi cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả

Các bài tập giảm cân như gập bụng, lắc vòng

- Lắc vòng:
 
Đây cũng là môn thể thao giúp cho vùng bụng của bạn trở nên săn chắc và thon gọn hơn. Để lượng mỡ thừa được đốt cháy nhanh, mỗi ngày bạn nên tập vào buổi sáng và tối.
 
Các bài tập giảm cân được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay
Lắc vòng để có được vòng eo và thân hình thon thả.
 
Có thể thấy, lắc vòng là bài tập được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bởi phương pháp này không cần phải đi đâu xa, mà bạn có thể tự tập ngay tại nhà. Khi lắc, lực ma sát của chiếc vòng sẽ tác động trực tiếp vào vùng eo, vì thế lượng mỡ thừa sẽ bị tiêu hao nhanh chóng.
 
- Gập bụng, bài tập giảm cân đơn giản và hiệu quả:
 
Bài tập này chỉ dành riêng cho phần bụng. Trong quá trình tập, vùng bụng của bạn được tác động trực tiếp và nóng dần lên, chính điều này giúp đánh tan lượng mỡ còn dư thừa hiệu quả.
 
Mỗi ngày, vào buổi sáng bạn nằm lên sàn, hai tay đặt sau gáy. Sau đó bạn dùng sức nâng phần thân trên lên giữ nguyên chân và mông. Cứ như vậy, bạn chỉ cần thực hiện khoảng 30 phút bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt mà phương pháp này đem lại.

Chạy bộ, bài tập giảm cân tốt nhất

Đây được coi là giải pháp hữu hiệu đối với rất nhiều người, bởi không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc để có thể đến các phòng tập. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành thời gian khoảng 30 phút vào buổi sáng sớm, hoặc buổi chiều tối sau khi đi làm về để thực hiện những động tác khởi động và chạy vòng quanh công viên vài vòng. Điều này sẽ giúp bạn tiêu hao đáng kể một lượng lớn calo giúp giảm cân, hơn thế việc chạy bộ như vậy còn giúp bạn giải tỏa được những mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.
 
Chạy bộ cũng là một trong các bài tập giảm cân nhanh nhất.
Chạy bộ cũng là một trong các bài tập giảm cân nhanh nhất.
 
Khi chạy, bạn nên chạy với tốc độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng sẽ giúp bạn đỡ mất sức trong quá trình chạy.

Đi bơi cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả

Có lẽ bơi là một môn thể thao mà bạn phải kết hợp vận động toàn thân, chính vì vậy cùng với tác động của dòng nước, một lượng lớn calo trong cơ thể bạn sẽ bị đốt cháy nhất là hai bộ phận đùi và cánh tay.
 
Bơi không chỉ để cơ thể khỏe mạnh hơn, mà cũng là bài tập giảm cân tốt.
Bơi không chỉ để cơ thể khỏe mạnh hơn, mà cũng là bài tập giảm cân tốt.
 
Các chuyên gia về sức khỏe cho rằng, bơi là bộ môn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Mỗi tuần, bạn chỉ cần dành ra vài tiếng đồng hồ vào ngày cuối tuần thôi là bạn đã giúp cơ thể mình đánh bay lượng lớn calo dư thừa rồi. Để đạt hiệu quả cao và duy trì được vóc dáng thon gọn, bạn nên tạo cho mình thói quen tập đều đặn nhé.
 
T.T.N