cac-bai-tap-cang-co-tang-chieu-cao
Các bài tập căng cơ tăng chiều cao
Khoa học đã chứng minh tập luyện thể thao chăm chỉ, đều đặn và khoa học sẽ giúp bạn tăng thêm từ 5 - 15 cm.
Chiều cao luôn là vấn ảnh hưởng đến tâm lý nhiều người, đặc biệt là những người trưởng thành nhưng vẫn sở hữu chiều cao khiêm tốn.

Ở giai đoạn thiếu niên chiều cao phát triển mạnh và bắt đầu dừng lại khi bước vào độ tuổi 24 - 25. Vậy làm sao ở độ tuổi trưởng thành chúng ta vẫn có thể cải thiện được chiều cao của mình.

Thể thao bằng việc tập luyện các bài tập căng cơ không tốn kém, thuận tiện lại không hề gây tác dụng phụ. Các bài tập căng cơ tăng chiều cao dưới đây có thể giúp các bạn cải chiều cao và tự tin hơn. Bằng cách kéo dài và uốn cong cơ thể, những bài tập này sẽ kích thích cơ thể chúng ta tiết hormone tăng trưởng. Đây là cách tăng chiều cao an toàn được nhiều người áp dụng. Bài tập này phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

cac-bai-tap-cang-co-tang-chieu-cao-1

 

    1. Các bài tập căng cơ tăng chiều cao

Các bài tập căng cơ tăng chiều cao


Bài tập 1: Bắt đầu bài tập với tư thế nằm sắp sao cho khủy tay chạm thảm.Từ từ xoay người sang phải, chống khủy tay trái lên, tay phải nắm lấy mũi chân phải, chân trái duỗi thẳng. Sau đó đổi bên và lặp lại động tác.

cac-bai-tap-cang-co-tang-chieu-cao-2

Bài tập 2: Bạn ngồi trên thảm, co áp sát chân phải vào thân người, đưa chân trái thẳng ra trước. Từ từ đẩy vai về phía trước, hai tay nắm lấy chân trái. Duỗi thẳng chân trái, cố gắng duỗi càng thẳng càng tốt. Giữ tư thế trong 10 giây, sau đó đổi bên và lặp lại động tác.

cac-bai-tap-cang-co-tang-chieu-cao-3


Bài tập 3: Thực hiện bài tập với tư thế nằm sấp, hai tay chống lên thảm. Từ từ đẩy lưng ra sau càng sâu càng tốt và co hai chân lại. Giữ tư thế này khoảng 10 giây. Sau đó đổi bên và thực hiện tương tự.

Lưu ý: Để đạt kết quả cao, các bài tập trên nên thực hiện ít nhất 10 lần mỗi bên.