bo-sung-collagen-va-cham-soc-cho-da-kho
Bổ sung collagen và chăm sóc cho da khô
Da khô thường rất nhạy cảm trong việc chăm sóc nên việc đầu tiên trong quá trình cải tạo làn da chính là bổ sung collagen giúp làn da đẹp hơn.

Làn da khô có thể là hậu quả từ những cái sau: thiếu nước, thiếu dầu, thiếu độ đàn hồi, lại rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, gió và những nơi có nhiệt độ lạnh cho nên để bảo vệ da khô trước hết cần bổ sung collagen đầy đủ và chăm sóc da một cách khoa học.

 

Bổ sung collagen và chăm sóc cho da khô

Bổ sung collagen và chăm sóc cho da khô

 

Một trong những cách giúp da khô hồi phục tốt nhất chính là điều trị từ bên trong, giúp làn da hồi phục như ban đầu, những phương pháp chăm sóc da sẽ không có hiệu quả nếu như vẫn chưa trị triệt để những hậu quả còn để lại từ bên trong. Bổ sung collagen sẽ giúp các tế bào da gắng kết tớt hơn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp da trở nên căng mịn và hồng hào hơn,

 

Collagen được xem như một dạng protein không thể thiếu của làn da, việc da bạn có đẹp hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này, nên hãy nhớ kỹ muốn làn da của bạn đẹp hơn đây là giải pháp hiệu quả nhất,

 

Collagen được xem như một dạng protein

Collagen được xem như một dạng protein

 

Ngoài ra đối với da khô bạn còn cần phải chăm sọc bằng cách thường xuyên rửa mặt sạch bằng nước ấm sẽ giúp giữ độ ẩm cần thiết cho da làm hạn chế tình trạng mất nước, giữ độ pH lý tưởng cho da để bảo vệ da khỏi những vi khuẩn gây hại và các tác nhân từ môi trường và hạn chế tình trạng da khô.

 

Đối với da khô việc chăm sóc da làm hạn chế việc tuyến nhờn hoạt động không đầy đủ nên lượng nhờn tiết ra chậm ít cho nên chăm sóc da hàng này và bổ sung collagen là điều cần thiết.

 

Những điểm cần lưu ý khi chăm sóc da khô

 

Những điểm cần lưu ý khi chăm sóc da khô

Những điểm cần lưu ý khi chăm sóc da khô

 

Nên uống nhiều nước

 

Mỗi ngày từ 2 – 2,5l sẽ giúp bạn hạn chế việc da khô. Việc cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày giúp làn da mịn màng hơn, không khô ráp và đặc biệt giúp cơ thể thải độc tố làm giảm mụn rõ rệt.

 

Bảo vệ làn da khi đi ngoài đường

 

Khi ra ngoài bạn nên quan tâm đến làn da vì ở ngoài đường có rất nhiều bụi bẩn khiến làn da bạn dễ dàng bị vi khuẩn xâm nhập gây nên nhiều tác hại cho da. Ngoài ra những ánh nắng trực tiếp chiếu vào da làm cho da bạn có nguy cơ bị xỉn màu, mất nước và khô hơn.

 

Nên nhớ để có được một làn da đẹp nhất là đối với những người có làn da khô thì việc chăm sóc da cẩn thận là điều đầu tiên bạn nên chú ý và bổ sung collagen mới là việc quan trong nhất để chấm dứt triệt để tình trạng da xấu.

 

Tiểu Ny Ny