bo-oi-sao-bo-lai-de-len-me-bo-lam-me-con-dau-day
Bố ơi, sao bố lại đè lên mẹ. Bố làm mẹ con đau đấy
Hai vợ chồng tôi đang ở đỉnh cao trào thì bỗng nghe tiếng hét “Bố ơi, sao bố lại đè lên mẹ thế? Bố làm mẹ con đau đấy”, tay thì đấm bố túi bụi.

Hai chúng tôi kết hôn đã được 5 năm và đã có một cô con gái nhỏ xinh xắn 2 tuổi rưỡi. Vợ chồng tôi cũng định sinh thêm đứa nữa cho có chị có em nhưng khổ nỗi nhà lại chật chội, không có không gian riêng nên con bé vẫn ngủ với bố mẹ. Nhiều lúc thấy cũng bất tiện trong chuyện vợ chồng nhưng vì chật quá nên cũng không biết phải làm sao.

Biết con đã nhận biết được nhiều chuyện nên vợ chồng tôi cũng giữ ý tứ, tránh để cho con thấy. Nhiều khi muốn hành sự cũng phải chờ đến lúc con ngủ say, mà con bé thì có tật thức khuya báo hại bố mẹ nó cứ phải chờ tới tận nửa đêm. Canh chừng kỹ lưỡng như vậy nhưng vợ chồng tôi vẫn bị nhiều phen hốt hoảng vì con tỉnh giấc giữa đêm đòi mẹ. Con bé mắt nhắm, miệng khóc mê ôm choàng lấy mẹ, tôi cuống quýt kéo vội cái chăn ngang người rồi vỗ về con còn chồng phải đắp chăn nằm im để chờ con ngủ lại.


Bố ơi, sao bố lại đè lên mẹ. Bố làm mẹ con đau đấy.

Từ sau lần ấy, vợ chồng tôi thống nhất là xuống đất cho an toàn. Kế hoạch này trót lọt được một thời gian. Cho đến một hôm, con vừa ngủ được 30 phút thì thấy chồng khều chân. Tôi nhẹ nhàng bước xuống khỏi giường. Vậy là hai vợ chồng lại kéo nhau ra phòng ngoài. (Phòng ngoài chỉ cách giường ngủ của chúng tôi có 2m).

Nhưng đúng lúc “cao trào” thì hai vợ chồng giật bắn mình tròn mắt khi nghe thấy tiếng con gọi: “Mẹ ơi”. Không thấy mẹ đâu nên con bé lò dò đi ra phòng ngoài tìm. Hai vợ chồng chưa có phản ứng gì thì con bé lao đến, miệng hét lên “Bố, sao bố lại đè lên mẹ. Bố làm mẹ con đau đấy”, tay thì đấm bố túi bụi khiến chồng tôi phải bế vội con lên lên rồi dỗ dành. “Bố mẹ đang chơi trò tập tạ trong bóng tối”, mai bố sẽ chỉ trò này cho con chơi nhé, "chứ bố có đánh mẹ đâu". Con bé đang ngái ngủ nhắc lại "Bố không được đánh mẹ con nhé”. Con bé phụng phịu nói rồi yên tâm ngủ tiếp trên tay bố.

Lần bị bắt quả tang nhớ đời ấy vợ chồng tôi phải kiêng cả tháng trời. Nhiều lúc tình hình ‘căng thẳng’ quá, chồng tôi cũng muốn lắm nhưng có lẽ nghĩ đến cảnh bị con đấm thùm thụp thì anh cũng không dám lay vợ nữa.

TM.