bo-chong-ngoai-tinh
Bố chồng ngoại tình
Hình ảnh bố chồng tôi ôm một người phụ nữ đi vào nhà nghỉ luôn ám ảnh trong tôi, và tôi không biết phải nói với mọi người trong gia đình như thế nào.

Chào các bạn đọc, tôi là người rất hay đọc các mục tâm sự nên tôi rất hiểu cảm giác của bạn.


Tôi xin phép kể câu chuyện của mình và mong nhận được những lời khuyên từ phía các bạn, để tôi có được những quyết định sáng suốt nhất.


Tôi đã lập gia đình được 5 năm, chúng tôi có hai con, 1 trai và 1 gái. Chúng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng là người hiền lành, chịu khó và rất thương tôi. Vì vậy, tôi cũng không phải vất vả nhiều khi chăm sóc hai đứa con nhỏ. Khi tôi đi làm, bà giúp tôi chăm sóc hai đứa nhỏ và dọn dẹp nhà cửa. 


Hằng ngày bố chồng tôi vẫn đều đặn giúp tôi đưa các cháu đi nhà trẻ, ra ngoài công viên hay đi chơi cùng các bạn nhỏ trong xóm. Mọi người ai cũng nói, tôi thật có phúc mới được làm dâu bố mẹ. 

 

Bố chồng ngoại tình


Nhưng dạo gần đây, bố chồng tôi thường xuyên vắng nhà, lại hay có biểu hiện bất thường, như sáng nào ông cũng dạy rất sớm để đi thể dục, ăn mặc gọn gàng hơn, hay soi gương, đôi khi còn xịt chút nước hoa,... Nhiều khi tôi còn đùa, hay là bố hồi xuân, nhưng với mọi người điều đó cũng không có gì đáng ngại. 


Ông luôn động viên, thân thiện, nhiệt tình, giúp đỡ tôi trong cuộc sống. Thường thì ngoài lúc chơi cờ với mấy ông bạn già, bố chồng tôi toàn ở nhà với cháu, nên thực sự khi thấy ông thay đổi quá nhiều, tôi đã có lần nói với chồng nhưng anh nói tôi đa nghi, vì thế tôi cũng nghĩ hay mình đa nghi thật.


Một buổi sáng, tôi dậy sớm để chợ xa cách nhà 5km định bụng mua đồ ăn cho cả tuần, vì tuần này tôi bận không thể sáng nào cũng đi chợ được.


Đang gửi xe để vào chợ, tôi chợt giật mình khi nhìn thấy bố chồng bước xuống từ chiếc taxi ấy. Tôi chưa kịp gọi thì thấy có người phụ nữ nữa xuống xe cùng ông, hai người ôm nhau tình tứ đi vào nhà nghỉ.


Tôi chết lặng người, chỉ biết đứng nhìn, tôi thực sự không biết phải làm gì trong hoàn cảnh này. Từ khi về làm dâu, trong mắt tôi, ông như người cha đẻ của mình, vậy mà hôm đó khi tôi biết được chuyện, tôi đã như rơi xuống địa ngục. Sau đó tôi về nhà mà không mua được gì, mẹ chồng hỏi thì tôi chỉ dám nói không khỏe, và xin phép đi nghỉ.


Giờ đây, trong đầu tôi luôn quẩn quanh nhiều câu hỏi. Tôi lăn tăn không biết có nên nói chuyện này cho chồng tôi và mẹ chồng biết hay không. Nếu tôi không nói, bố chồng tôi sẽ càng sa ngã vào cuộc tình ấy. Còn nếu tôi nói ra, mẹ chồng tôi sẽ càng đau đớn vì bà luôn tin tưởng vào lòng chung thủy của ông.

 

ST.