bi-rain-kim-tae-hee-tuyen-bo-ket-hon
Bi Rain - Kim Tae Hee tuyên bố kết hôn
Trang Sina Trung Quốc đưa tin, Bi Rain đã tuyên bố anh và Kim Tae Hee chuẩn bị làm đám cưới, thời gian dự kiến sẽ vào ngày 19/1.

Phía Bi Rain và Kim Tae Hee còn tiết lộ thêm về kế hoạch sau hôn lễ và tuần trăng mật của hai người.
 

bi-rain-kim-tae-hee-tuyen-bo-ket-hon-1
 

"Tôi muốn trở thành một ông bố tốt, một ông chồng ưu tú. Bất luận là lúc đau khổ nhất hay hạnh phúc nhất, cô ấy luôn ở bên cạnh tôi. Chúng tôi đã có cho riêng mình niềm tin và cả tình yêu dành cho nhau, và giờ đây quyết định nắm tay nhau (làm việc trọng đại).
 

bi-rain-kim-tae-hee-tuyen-bo-ket-hon-2

Lời tuyên bố được Rain viết ra và chụp ảnh lại, với những lời lẽ chân tình và ngọt ngào nhất.


Rain cho biết, thời gian tổ chức đám cưới vẫn chưa được quyết định, tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới, anh đã tiết lộ ngày giờ cụ thể.

Trong bài phỏng vấn độc quyền, Rain cho biết, anh và Kim Tae Hee sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/1 tại một nhà thờ. Đây chắc chắn là sự kiện đáng mong chờ nhất của làng giải trí Hàn Quốc trong năm 2017

Bi Rain và Kim Tae Hee được tiết lộ là vốn định tổ chức hôn lễ vào dịp giáng sinh năm ngoái. Trước đó, vào mùa thu năm ngoái hai bên gia đình cũng đã có buổi gặp mặt. Tuy nhiên, do thời cuộc mà lễ cưới đã bị lùi lại. Khi không còn có thể kéo dài hơn được nữa, Bi Rain và Kim Tae Hee đã quyết định làm lễ vào ngày 19 và mong mỏi sự thông cảm từ người hâm mộ: "Hiện tại đất nước đang trong tình trạng bất ổn và kinh tế gặp khó khăn, chúng tôi muốn tổ chức trong yên lặng nên không thể công khai địa điểm và thời gian được".
 

bi-rain-kim-tae-hee-tuyen-bo-ket-hon-3

Cả hai lên kế hoạch kết hôn vào năm ngoái nhưng phải lùi lại do thời cuộc rối loạn của quốc gia.
 

Vì hôn sự là chuyện cả đời nên hai người đã có sự phác hoạ từ nhiều năm trước như tổ chức trong yên ắng tại một nhà thờ ở nước ngoài, nhưng để có một hôn lễ thật giản dị thì họ đã quyết định tổ chức ở trong nước.

Sau hôn lễ, hai người sẽ hưởng thụ cuộc sống tân hôn tại nhà của Bi (Rain), tuần trăng mật để từ từ mới tính. Trong phát biểu về việc kết hôn của mình, Kim Tae Hee cho biết cô sẽ nỗ lực để có một cuộc sống hôn nhân chuẩn mực. Hai người sẽ dành cuộc sống tân hôn ở villa của Bi Rain tại Cheongdamdong, Seoul. Ban đầu, hai người đã định tìm nhà ở quận Gangnam và Yongsan, Seoul để xây dựng một tổ ấm mới cho riêng mình nhưng cuối cùng lại chọn nhà Bi Rain. Bên cạnh đó, Kim Tae Hee cũng tiết lộ: "Hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể về tuần trăng mật".