bi-quyet-to-son-de-moi-luon-cang-mong-quyen-ru
Bí quyết tô son để môi luôn căng mọng quyễn rũ
Đôi môi dày gợi cảm luôn là mơ ước của mọi cô gái, nhưng những bạn gái không sở hữu đôi môi như mong muốn thì cũng đừng buồn nhé. Hãy tham khảo cách đánh son dưới đây để môi bạn luôn căng mọng và đầy quyến rũ.
Môi mỏng, môi dày hay môi mỏng, môi thâm... nếu bạn không tự tin thì có thể áp dụng cách tô son dưới đây để có được kiểu môi mà mình yêu thích nhé!

Môi nhỏ

Môi nhỏ khiến bạn không được tự tin vì nó khiến cho hàm thấp đi. Cách khắc phục đó là hãy viền bao quanh môi để các góc được mở rộng, như vậy sẽ tạo cảm giảm môi lớn hơn. Và một cách nữa giúp môi lớn hơn đó là hãy tô son màu sáng và bóng, chúng sẽ tạo hiệu ứng môi lớn hơn cho bạn.
 
Bí quyết tô son để môi luôn căng mọng quyễn rũ - Ảnh 1

Môi rộng

Môi rộng thì hãy dùng son sáng và son lì. Bạn cũng không nên kẻ viền môi quá đậm vì như vậy miệng của bạn sẽ rộng hơn. Hãy chọn cách tô son lòng môi, đậm phía trong lòng môi và nhạt dần phía bên ngoài, khóe môi. Cách tô son này sẽ tạo cảm giác khuôn miệng bớt rộng hơn.
 
Bí quyết tô son để môi luôn căng mọng quyễn rũ - Ảnh 2

Môi mỏng


Cách khiến môi mỏng trở nên dày hơn rất đơn giản, bạn hãy áp dụng cách sau:

- Trước khi tô son, hãy thoa một lớp dưỡng môi không màu, thoa tràn nhẹ ra mép môi.

- Dùng kem nền hoặc kem che khuyết điểm thoa 1 lớp nhẹ lên môi để che viền môi và da.

- Dùng chì viền môi cùng màu với son, kẻ viền môi lem ra bên ngoài.

- Tô son bên trong viền như bình thường, môi sẽ dày hơn trông thấy.

Với môi mỏng hãy dùng màu son sáng và ấm áp để tăng cảm giác môi dày lên.
 
Bí quyết tô son để môi luôn căng mọng quyễn rũ - Ảnh 3

Môi dày

Môi dày luôn thu hút nam giới nhưng hầu hết các bạn gái lại thích môi mỏng hơn. Vậy nên nếu bạn muốn khắc phục môi dày thì có thể dùng son tông màu nude hoặc đánh son lòng môi.
 
Bí quyết tô son để môi luôn căng mọng quyễn rũ - Ảnh 3

Cách đánh son:

- Thoa một lớp son dưỡng vào bề mặt môi giúp môi trơn mịn và không bị nứt nẻ.

- Dùng kem che khuyết điểm che viền môi trên và môi dưới

- Tô son lòng môi rồi tán nhạt đều dần bên ngoài.

- Thoa thêm 1 lớp son ở lòng môi là kết thúc.

Đánh son lòng môi, hãy dùng màu son đậm  như đỏ, hồng tím… hãy đánh son theo độ đậm tăng dần từ ngoài vào trong lòng môi.

Môi thâm

Nếu môi bạn bị thâm thì có thể khắc phục bằng cách dùng kem che khuyết điểm đánh 1 lớp lên môi trước khi tô son để trung hòa màu môi và giúp màu son thật hơn. Chọn màu son đậm, tối như đỏ, hồng đậm, tím sẽ giúp che mờ các vết thâm hơn là các màu sáng như màu đào, hồng. Khi tô son bạn nên tô tỉ mỉ và kỹ hơn, cuối cùng là phủ thêm một lớp son bóng để môi căng mọng hơn.
Bí quyết tô son để môi luôn căng mọng quyễn rũ - Ảnh 5

Môi tròn

Bạn sở hữu môi tròn, đầy đặn, khuôn môi không quá rộng nhưng có viền trái tim rõ nét. Cách tô son cho môi này, bạn chỉ cần vẽ viền môi lấn khóe miệng để khuôn miệng trông cân đối hơn. Không nên kẻ viền đậm hơn màu son để tránh môi khô cứng.
 
Bí quyết tô son để môi luôn căng mọng quyễn rũ - Ảnh 6

Môi xếch

Đây là dáng môi có 2 khóe môi xếch lên 2 bên như đang cười. Để tô son môi dáng này, bạn hãy tô lấn ra 2 bên khóe một chút để cân bằng, còn môi dưới như bình thường.
 
Bí quyết tô son để môi luôn căng mọng quyễn rũ - Ảnh 7