bi-quyet-tang-chieu-cao-cho-tuoi-teen
Bí quyết tăng chiều cao cho tuổi teen
Tuổi teen là giai đoạn mà cơ thể phát triển vược bậc cả về chiều cao lẫn cân nặng.
Hãy biết cách tận dụng lợi thế đang ở tuổi teen - giai đoạn cuối cùng để phát triển chiều cao và sở hữu chiều cao như mong muốn về sau. Vậy làm thế nào để tăng chiều cao hiệu quả ở giai đoạn này? Áp dụng ngay bí quyết tăng chiều cao cho tuổi teen nhé!
    1. Lên lịch luyện tập thể thao tăng chiều cao đều đặn
    2. Ngủ đủ giấc mỗi tối giúp teen tăng chiều cao
    3. Ăn nhiều thực phẩm chứa canxi giúp teen phát triển tốt về chiều cao
    4. Tăng chiều cao cho teen bằng thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL

Lên lịch luyện tập thể thao tăng chiều cao đều đặn

Tập luyện thể thao là bí quyết tăng chiều cao hiệu quả và rất thiết để thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao trong suốt những năm ở tuổi dậy thì. Thể thao giúp Teen kéo dài cơ thể, đẩy mạnh sự phát triển của xương và cơ bắp.

Các bạn teen có thể tập những môn thể thao tăng chiều cao như bơi lội, đạp xe, nhảy dây, xà đơn, xà kép, bóng rổ, bóng chuyền...

 

bi-quyet-tang-chieu-cao-cho-tuoi-teen-1
 

Ngủ đủ giấc mỗi tối giúp teen tăng chiều cao

Ngủ đủ giấc là bí quyết giúp tăng chiều cao được nhiều chuyên gia khuyến cáo nên áp dụng, dù ở bất kỳ giai đoạn nào. Quá trình sản sinh hormone tăng trưởng chủ yếu diễn ra vào ban đêm khi nghỉ ngơi và thư giãn. Thời gian ngủ là lúc cơ thể lớn lên. Do vậy, các bạn teen nên nhớ ngủ đủ giấc mỗi tối, từ 8 đến 10 tiếng để khỏe mạnh và cao lớn.

 

bi-quyet-tang-chieu-cao-cho-tuoi-teen-2
 

Ăn nhiều thực phẩm chứa canxi giúp teen phát triển tốt về chiều cao

Dinh dưỡng ở giai đoạn này là bí quyết giúp teen tăng chiều cao và phát triển cơ bắp, phòng chống thiếu máu, hoàn thiện phát triển các nội tiết tố về giới tính. Đặc biệt, canxi là chất dinh dưỡng chính tham gia cấu trúc hệ xương, nếu thiếu sẽ ảnh hưởng đến sức lớn và sự vững chắc của xương. 

Các bạn teen ở giai đoạn này, cơ thể được cung cấp đầy đủ canxi sẽ giúp xương chắc khỏe và đạt độ đậm ở mức tối đa, cũng như phát triển tốt về chiều cao và phòng được bệnh loãng xương sau này. Mỗi ngày cần 1.000-1.200mg canxi thông qua sữa và thực phẩm chứa canxi.

Canxi có nhiều trong sữa và các chế phẩm của sữa như phô mai, sữa chua, các loại đậu và hải sản.

Ngoài ra, nên bổ sung vitamin D, vì Vitamin D giúp tăng khả năng hấp thu canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng. Bạn teen cũng có thể bổ sung canxi thông qua việc uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL.

 

bi-quyet-tang-chieu-cao-cho-tuoi-teen-3

 

Tăng chiều cao cho teen bằng thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao NUBEST TALL là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ, bởi tập đoàn Norax Supplements và được phân phối tại Mỹ bởi Nubest Supplements USA. NUBEST TALL đã được thẩm định và kiểm nghiệm chất lượng tại Mỹ và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành từ năm 2015.


NUBEST TALL với nhiều dưỡng chất quý như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là công dụng ưu việt của NUBEST TALL mà không sản phẩm cùng loại nào có được.

Chiều cao quyết định tới rất nhiều thứ trong cuộc sống của bạn. Hãy để NUBEST TALL giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên và an toàn nhé!

 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.