bi-quyet-mix-do-sieu-don-gian-giup-nang-thoi-bay-vai-kg-mo-thua
Bí quyết mix đồ siêu đơn giản giúp nàng "thổi bay" vài kg mỡ thừa
Thay vì trầy trật giảm cân, những bí quyết mix đồ đơn giản cũng có thể giúp các nàng thổi bay vài kg mỡ thừa ngay tức thì

Chọn trang phục đơn sắc 

Trang phục đơn sắc phù hợp với mọi hình ánh cơ thể và kích cỡ. Nếu bạn sở hữu thân hình mũm mĩm thì đây là cách hiệu quả để che khuyết điểm nhé.
 

bi-quyet-mix-do-sieu-d%C6%A1n-gian-giup-nang-thoi-bay-vai-kg-mo-thua-1
 

Phối đồ theo phong cách color blocking
 

Sự kết hợp màu sắc theo dáng người cũng là cách hữu hiệu giúp bạn che khuyết điểm những phần cơ thể không được thon gọn vòng eo, hông hoặc hai bên lườn. Bạn có thể chọn chiếc váy bên trong màu sáng với những viền tối bên ngoài để làm cho bạn trông mảnh mai hơn. Sự tương phản màu sắc phù hợp sẽ làm cho vùng bụng của bạn trông nhỏ hơn.
 

bi-quyet-mix-do-sieu-d%C6%A1n-gian-giup-nang-thoi-bay-vai-kg-mo-thua-2


Quần, váy cạp cao
 

Váy và quần cạp cao là những item hoàn hảo để có thể giúp bạn "giảm béo" hiệu quả. Không chỉ giúp nhấn phần eo và thắt lưng, quần cạp cao bạn còn có thể khiến đôi chân của bạn trông dài hơn. 
 

bi-quyet-mix-do-sieu-d%C6%A1n-gian-giup-nang-thoi-bay-vai-kg-mo-thua-3


Váy xòe
 

Những dáng váy xòe cũng rất hữu ích và tiện lợi cho bạn gái mũm mĩm. Chúng giúp bạn cân bằng cơ thể và che đi vòng hông, bụng hoặc đùi chưa được thon gọn. Những kiểu váy này cũng mang đến cho người mặc vẻ dịu dàng, nữ tính vô cùng thướt tha trong ngày hè. Dáng xòe cũng tạo cảm giác cho vòng eo nhỏ nhắn hơn.
 

bi-quyet-mix-do-sieu-d%C6%A1n-gian-giup-nang-thoi-bay-vai-kg-mo-thua-4


Sử dụng dây thắt lưng
 

Dây thắt lưng có thể giúp bạn trở nên sang trọng và thanh lịch hơn. Hãy chọn những kiểu đúng kích cỡ và phù hợp với trang phục để tránh lôi thôi, rườm rà sẽ khiến bạn trông mập mạp hơn.
 

bi-quyet-mix-do-sieu-d%C6%A1n-gian-giup-nang-thoi-bay-vai-kg-mo-thua-5