bi-quyet-giup-da-luon-can-min-ma-khong-can-dung-my-pham
Bí quyết giúp da luôn căn mịn mà không cần dùng mỹ phẩm
Hãy chăm sóc da bằng 5 thói quen tốt sau. Nó không chỉ giúp da bạn trắng hồng, bóng bảy hơn trông thấy mà còn tránh được hàng tá vết nhăn khi về già.
Bạn hoàn toàn có thể tăng cường sự sản xuất collagen tự nhiên – "thần dược" giúp làn da căng bóng tốt hơn bất cứ loại mỹ phẩm nào.
Khi còn trẻ, có lẽ bạn sẽ quan tâm đến làm trắng hơn là trị mụn – những vấn đề da thường gặp hơn ở người độ tuổi mười tám hai mươi. Thế nhưng nếu bỏ mặc làn da lão hóa một cách âm thầm, bạn sẽ rất khó khắc phục khi da bắt đầu già đi, có nếp nhăn. Vì thế chống lão hóa luôn là từ khóa quan trọng hàng đầu khi chăm sóc da.
 
bi-quyet-giup-da-luon-can-min-ma-khong-can-dung-my-pham-1

Bạn có lẽ đã nghe tới "collagen" như một thần dược trẻ hóa làn da, mỹ phẩm nào càng có nhiều collagen thì càng được xem là tốt. Collagen đúng là chất đóng vai trò tạo độ đàn hồi cho da, chống chảy xệ và lành khít các tổn thương trên da như mụn, sẹo… Nhưng sự thật là collagen trong mỹ phẩm thường có kết cấu khá to và chẳng ngấm được vào da bao nhiêu cả. Với những cách chăm sóc da đơn giản, nhưng sẽ giúp da bạn luôn căn mịn dù không dùng đến mỹ phẩm.

Bổ sung vitamin C
 
bi-quyet-giup-da-luon-can-min-ma-khong-can-dung-my-pham-2
 
Chống nắng
 
bi-quyet-giup-da-luon-can-min-ma-khong-can-dung-my-pham-3
 
Giảm bớt lượng đường
 
bi-quyet-giup-da-luon-can-min-ma-khong-can-dung-my-pham-4
 
Tẩy da chết thường xuyên
 
bi-quyet-giup-da-luon-can-min-ma-khong-can-dung-my-pham-5
 
Bổ sung protein
 
bi-quyet-giup-da-luon-can-min-ma-khong-can-dung-my-pham-6