bi-mat-tu-vet-can-noi-bau-nguc-vo
Bí mật từ vết cắn nơi bầu ngực vợ
Thế nhưng trong một lần chuẩn bị “yêu”, khi trút bỏ quần áo trên người vợ tôi choáng váng, sốc nặng phát hiện vết chầy xước in rõ dấu răng nơi bầu ngực phải của cô ấy.
30 tuổi tôi đã làm chủ một công ty lớn do bản thân tự gây dựng. Lúc này, tôi đã có biệt thự, xe hơi và một gia đình hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp, thông minh, sắc sảo.

Vợ ít hơn tôi 4 tuổi, cô ấy đích thực là báu vật vô giá. Trước khi sinh cho tôi một cậu con trai bụ bẫm, kháu khỉnh, nàng đã một tay giúp tôi quản lý công ty. Hai vợ chồng cũng rất hiểu nhau bởi cùng chung quan điểm. Sau khi có con, tôi đề nghị vợ nghỉ việc ở cơ quan để tiện chăm sóc bản thân và cậu con trai nhỏ. Vai trò nào cô ấy cũng hoàn thành rất tốt. Chưa bao giờ cô ấy khiến tôi phải thất vọng, buồn bực. Tôi mãn nguyện với những gì mình có. Tôi yêu và tôn thờ cô ấy.
 
Bí mật từ vết cắn nơi bầu ngực vợ

Quả thật dù đã có với nhau một mặt con và trải qua vài năm chung sống nhưng nhan sắc và sức hút của vợ với tôi vẫn chẳng hề thay đổi. Hai vợ chồng duy trì tình cảm nồng nàn như thuở ban đầu mới cưới.

Tôi và vợ có cuộc sống chăn gối viên mãn. Hai vợ chồng đều ham muốn cao và rất biết cách chiều lòng nhau. Thế nhưng trong một lần chuẩn bị “yêu”, khi trút bỏ quần áo trên người vợ tôi choáng váng, sốc nặng phát hiện vết chầy xước in rõ dấu răng nơi bầu ngực phải của cô ấy.

Sau lần đó, tôi thuê thám tử điều tra về các mối quan hệ của cố ấy. Tôi chết đứng khi phát hiện vợ quả thật đang lén lút quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác. Vậy là, cô vợ mà tôi luôn tôn thờ đã cắm sừng tôi.

Tôi có nằm mơ cũng chưa từng nghĩ vợ mình tở tưởng đến gã trai khác sau những gì hai đứa đã và đang có.

Cảm giác bị phản bội, phụ bạc từ người phụ nữ mà tôi tôn thờ hơn cả bản thân mình khiến tôi gục ngã. Tình yêu lớn lao với vợ sụp đổ. Hình ảnh thân mật của cô ấy với gã nhân tình làm tôi như phát điên.