bi-mat-dong-troi-giua-bo-chong-va-con-dau
Bí mật "động trời" giữa bố chồng và con dâu
Tất cả mọi chuyện chắc con cũng đều hiểu hết rồi đúng không? Bố cũng không muốn giải thích gì, chỉ mong con giữ bí mật chuyện hôm qua. Chúng ta hãy coi như chưa nhìn thấy gì cả. Bố cũng sẽ làm như thế.

Ảnh minh họa. Nguồn (Internet)

 

Quân quen Nhung trong một thời gian ngắn, bằng kinh nghiệm tình trường của mình cùng sự thể hiện quan tâm, chiều chuộng Nhung mà anh đã chiếm được sự cảm tình của Nhung chỉ sau vài tháng tán tỉnh. Bạn bè của Nhung thì xuýt xoa pha lẫn ghen tỵ không ngừng vì cô có một chàng người yêu hào hoa sành điệu.
 
Ngày Quân cầu hôn Nhung với những lời lẽ ngọt ngào, mùi mẫn như trong tiểu thuyết phim tình cảm, Nhung đã hạnh phúc vui sướng biết nhường nào và lẽ dĩ nhiên, cô gật đầu đồng ý. Cô hoàn toàn mãn nguyện khi được làm vợ một người đàn ông cho cô cảm giác an toàn, được bảo vệ chở che khi bên cạnh.
 
Thế nhưng, niềm vui sướng và hạnh phúc của Nhung chẳng kéo dài được bao lâu. Chỉ một tháng sau đám cưới, Quân đã nhanh chóng thể hiện bản chất thật của con người mình mà bây lâu này anh ta vẫn giấu kín. Quân là một rất ham chơi, cả thèm chóng chán và hoàn toàn vô trách nhiệm với gia đình, anh chỉ biết thỏa mãn cho riêng bản thân anh. Cưới nhau rồi mà Quân vẫn thường xuyên đi chơi tới tận khuya mới về, bỏ vợ ở nhà một mình chờ đợi. Việc nhà một tay Nhung lo liệu hết, anh chẳng bao giờ động tay vào một thứ gì dù chỉ là nhỏ nhất. Hàng đêm, Quân vẫn lo vui chơi đi Bar cùng đám bạn bè của anh như hồi còn độc thân. Vợ cằn nhằn thì anh thẳng thừng tuyên bố, nếu cảm thấy không chấp nhận được thì chia tay. Nhung thuê người theo dõi chồng mới phát hiện ra Quân vẫn đang tán tỉnh nhiều cô gái trẻ khác và thản nhiên nói rằng mình vẫn đang độc thân.
 
Thất vọng vì chồng mình thay đổi quá nhanh, lộ bản chất trong thời gian ngắn, Nhung chỉ còn biết trách bản thân mình nhẹ dạ cả tin vào những lời ong bướm của Quân, để bây giờ hối hận cũng đã muộn. Không còn cách cứu vãn, cô quyết định sống ly thân với chồng chờ ngày ra tòa làm thủ tục ly hôn sau nửa năm chung sống. Cả hai vợ chồng vẫn hoàn toàn giấu kín việc này với tất cả mọi người.
 
Trong thời gian chờ tòa giải quyết, Quân thản nhiên nhiều lần mang bồ nhí về nhà như thách thức Nhung, nhưng cô chẳng hề bận tâm. Bây giờ, đối với Nhung, Quân như một người đàn ông xa lạ, tất cả tình cảm mà cô dành cho Quân bấy lâu nay đều đã biến mất, vì thế khi thấy Quân đi cùng người đàn bà khác, cô cũng chẳng còn cảm xúc.
 
Trải qua chuỗi ngày suy sụp tinh thần, Nhung cũng đã quyết định nhận lời hẹn hò cùng với anh bạn đồng nghiệp cùng cơ quan Nhung đã lâu. Anh này cũng đã ly hôn với vợ, vốn đã để ý Nhung từ rất lâu trước khi Nhung kết hôn với Quân. Một lần cùng bạn trai mới vào vũ trường chơi, cô đã đứng sững người khi trông thấy bố chồng mình đang ôm eo một cô gái trạc tuổi Nhung. Tò mò tiến lại gần hơn, cô mới nhận ra đó chính là Hương, một người bạn học cùng cấp ba với cô.
 
Một thoáng bối rối, Nhung quyết định sẽ tránh mặt bố chồng mình. Cô không muốn cả hai người phải đối diện nhau trong một hoàn cảnh trớ trêu như thế này nên bảo bạn trai rời khỏi chỗ đó. Hai người cùng đi ăn tối, sau đó đi tới một nhà nghỉ ở ngoại thành. Lần này lại càng bất ngờ hơn khi hai người vừa bước xuống xe, Nhung lại vô tình đụng mặt với bố chồng mình lần nữa. Không như lần trước có thể tránh né, lần này bố chồng Nhung cũng đã nhìn thấy cô. Hai người cùng nhìn nhau ngượng ngùng như không hề quen biết…
 
Trưa hôm sau, cô nhận được điện thoại của bố chồng cô hẹn đi ăn trưa và nói chuyện. Lúc hai người gặp nhau ông nói: “Tất cả mọi chuyện chắc con cũng đều hiểu hết rồi đúng không? Bố cũng không muốn giải thích gì, chỉ mong con giữ bí mật chuyện hôm qua. Chúng ta hãy coi như chưa nhìn thấy gì cả. Bố cũng sẽ làm như thế”.  
 
Việc bố chồng sẽ hẹn gặp cô để nói về chuyện xảy ra tối qua, Nhung cũng đã đoán trước được. Cô cũng đã thú nhận với bố chồng là chuyện tình cảm của hai vợ chồng cô đã đến lúc không thể còn cứu vẫn được nữa, hai người đã quyết định ly hôn, đang trong thời gian chờ quyết định của tòa. Chỉ có một điều làm cô băn khoăn không hiểu, là tại sao khi biết con dâu mình ngoại tình mà ông lại chẳng hề có phản ứng gì. Hỏi ra cô mới biết thì ra Quân là con riêng của mẹ chồng cô bởi bố chồng cô không có khả năng làm cha. Suốt bao nhiêu năm qua, cả hai vợ chồng ông đã thống nhất giữ kín chuyện này để không ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhau.