bi-kip-chuan-de-sinh-con-trai
Bí kíp chuẩn để sinh con trai
Việc canh thời gian để có thể chủ động trong việc xác định giới tính của con cái không phải là điều đơn giản nhưng cũng không phải chuyện bất khả kháng. Dầu không đảm bảo 100% nhưng nếu bạn sinh hoạt hợp lý thì việc sinh con trai theo ý muốn đạt được tỷ lệ thành công khá cao.

 

1. Xác định độ tuổi mẹ và tháng thụ thai

Bi-kip-chuan-de-sinh-con-trai-anh 1

Mối tương quan giữa độ tuổi mẹ, tháng sinh và giới tính con cái (S.T)

 

2. Cần xác định được ngày trứng rụng

 

Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ, tức là 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt. Vợ chồng quan hệ trong khoảng thời gian ngay lúc hoặc sau khi trứng rụng thì xác suất sinh con trai cao hơn.

Bi-kip-chuan-de-sinh-con-trai-anh 2

Quan hệ ngay thời điểm hoặc sau khi trứng rụng thì xác suất sinh con trai cao hơn

 

Những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, khi mua dùng cần hỏi người bán để được tư vấn kỹ càng về cách sử dụng.

 

3. Phụ thuộc vào tinh trùng

 

Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai thì phụ thuộc hoàn toàn vào tinh trùng của người cha.

 

Tinh trùng mang cả 2 nhiễm sắc thể X và Y. Nếu X của tinh trùng  kết hợp với X của trứng sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XX - tức là con gái. Khi Y của tinh trùng kết hợp với X của trứng thì sẽ tạo thành cặp nhiễm sắc thể XY và đó sẽ là con trai.

Bi-kip-chuan-de-sinh-con-trai-anh 3

Tinh trùng đực và cái trong quá trình xâm nhập vào trứng

 

Những ông bố có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái thì xác suất có con trai cực kỳ cao. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.

 

Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp nên sẽ dễ thụ tinh con gái. Còn ngay lúc trứng rụng hoặc sau khi trứng rụng thì môi trường trong cơ thể người mẹ có chất kiềm cao hơn nên sẽ dễ thụ tinh con trai.

 

Theo kinh nghiệm dân gian (có nguồn gốc từ Trung Hoa), những người ăn chay có tỷ lệ sinh con trai con hơn thông thường. Điều này được lý giải là do gia vị nêm và thức ăn chay chủ yếu là muối, những loại trái cây có chứa chất potassium giúp tinh trùng Y có môi trường thuận lợi để tồn tại và phát triển.

 

4. Nên ăn những loại thực phẩm chứa nhiều sodium và potassium

 

Các nhà nghiên cứu y học khuyên rằng: những cặp vợ chồng có mong muốn trong việc sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa sodium và potassium. Đây là những chất xúc tác rất cần thiết cho cơ thể người nữ trong việc tạo ra môi trường thuận lợi để tinh trùng đực chiếm ưu thế trong “cuộc chiến” xâm nhập vào trứng.  

 

Những loại thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium gồm: xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu, muối… Về cơ bản, hai chất này có khả năng tạo ra một môi trường nhiều chất kiềm để tinh trùng đực sống khỏe, đồng thời vô hiệu hóa tinh trùng cái.

 

Một mẹo nhỏ khác để chị em có thể sinh được “hoàng tử” là pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi vợ chồng gần gũi. Hỗn hợp soda và nước ấm giúp làm sạch âm đạo và tạo ra một môi trường kiềm thuận lợi để “đón” và dẫn đường cho các tinh binh Y.

 

TH