bi-hai-vu-viec-chon-nho-gia-tai-hon-40-ty-trong-vuon-nha-ban
Bi hài vụ việc chôn nhờ gia tài hơn 40 tỷ trong vườn nhà bạn
Câu chuyện bi hài này là của một vị bác sĩ người Đức ở thị trấn Franz Schedlbauer, ông đang vô cùng đau đầu vì không biết làm cách nào lấy lại được số tiền vàng có giá trị hơn 40 tỷ đã chôn nhờ trong khu vườn nhà người bạn.

Cách đây vài năm, nhằm tránh sự dòm ngó của các đối tác kinh doanh, vị bác sĩ 69 tuổi người Đức sống ở thị trấn Franz Schedlbauer đã mang một hộp nhựa chứa 1,5 triệu Euro tiền mặt cùng một số thỏi vàng trị giá khoảng 200.000 Euro (tổng trị giá tương đương hơn 40 tỷ đồng) bí mật sang chôn nhờ trong khu vườn nhà người bạn của ông.

 

Bi hài vụ việc chôn nhờ gia tài hơn 40 tỷ trong vườn nhà bạn

 

Câu chuyện có lẽ không có vấn đề gì để nói cho tới năm ngoái, người bạn của vị bác sĩ này đột nhiên qua đời ở tuổi 53. Hay tin sét đánh, vị bác sĩ vội vàng cho người tới đào gia tài của mình lên do sợ bị mất trộm. Thế nhưng oái ăm thay, điều mà ông không thể ngờ tới là gia đình của người bạn xấu số lại tham lam nhận số tài sản khổng lồ đó là của mình.

 

Gia đình của người bạn quá cố của ông cho rằng người thừa kế ngôi nhà này sẽ được toàn quyền sở hữu bất cứ mọi thứ trong căn nhà, kể cả những thứ được đào lên trong khu vườn. Và họ tuyên bố rằng sẽ không đưa cho vị bác sĩ này bất cứ thứ gì nếu ông không đưa ra được bằng chứng chứng minh số tài sản này là của ông.

 

Quá uất ức, vị bác sĩ này đã đệ đơn kiện gia đình người bạn ra tòa với tội danh cố ý chiếm đoạt tài sản. Cho tới nay, vụ kiện vẫn chưa được ngã ngũ và vì vậy, số tài sản khổng lồ hơn 40 tỷ đang được một công ty an ninh tại địa phương trông giữ.