bi-hai-chuyen-ay-cua-trai-tan-u40
Bi hài "chuyện ấy" của trai tân U40
Đối với Lâm và Lan đây đều là lần đầu tiên, không có kinh nghiệm, nên loay hoay mãi mà Lâm vẫn không thể "đại cáo công thành". Nằm vật ra bên cạnh, Lâm thở hổn hển. Lan lúc này bỗng lý nhí.
Từ cổ chí kim đến giờ, người ta chỉ nghe chuyện gái ế chứ có ai nghe chuyện trai ế bao giờ. Nhưng đó là xã hội ngày xưa, còn xã hội ngày hiện đại khác rồi. Và đi đầu cho xu hướng đó chính là Lâm.

Lâm đã qua 40 cái xuân xanh rồi mà vẫn ế. Cũng may là Lâm đã từng có người yêu, chứ nếu không người ta sẽ nghĩ ngay Lâm là bóng. Bố mẹ Lâm giục giã nhiều rồi cũng chán nên đành trách mình bạc phận, nhà mình vô phúc. Lâm nghe mà thấy ngán ngẩm. Có phải Lâm không muốn lấy vợ đâu. Nhưng không hiểu cái tiền duyên kiếp trước của Lâm thế nào, hay hào hoa quá nên kiếp này phải chịu cảnh cô đơn cho công bằng với mọi người. Mối tình nào của Lâm cũng chỉ kéo dài trong hai tháng rồi chia tay. Lý do thì nhiều lắm, nhưng chung quy lại đều là: “Xin lỗi anh, chúng mình không hợp nhau“.
 
Bi hài 'chuyện ấy' của trai tân U40
Bi hài 'chuyện ấy' của trai tân U40

Lần nào cũng chỉ được dăm bữa nửa tháng, thành ra Lâm chán ngán. Lâm chẳng tán ai và cũng chẳng ai tán Lâm, phó mặc tất cả cho số phận. Nói không điêu chút nào chứ 40 tuổi rồi mà Lâm vẫn còn là trai tân đấy. Không biết nói ra thì có đáng tự hào hay không? Nhưng cũng hiếm có chàng trai nào được như Lâm ấy chứ. Rồi một ngày nọ, trên đường đi ăn cưới ông bạn thân lần hai về. Đấy, người ta cưới tới lần hai rồi mà Lâm vẫn phòng không gối chiếc. Mải suy nghĩ và do không tỉnh táo Lâm đã va phải một cô gái. Đáng lẽ ra người đỡ phải là Lâm thì cô gái ấy lại vội vã đỡ Lâm dậy. Lâm nặng như vậy mà cô gái nhấc Lâm nhẹ như bẫng thì cũng đủ biết cô ấy khỏe thế nào rồi. Đưa Lâm về tận nhà Lâm, cô ấy còn để lại số điện thoại của mình để lỡ Lâm có mệnh hệ gì thì gọi điện bắt đền cô ấy. Cô gái kì lạ đó khiến Lâm cảm thấy khó hiểu.

Trời xui đất khiến thế nào, ngày hôm sau, cũng trên đoạn đường ấy, Lâm đã gặp lại cô gái ấy. Nhận ra người quen, cả hai rủ nhau vào quán cafe nói chuyện. Cô gái ấy giờ Lâm mới biết tên là Lan. Lúc này, Lâm mới có dịp nhìn kĩ dung nhan của Lan. Nhìn thân hình đồ sộ của Lan, Lâm mới hiểu lý do đêm đó vì sao Lan đưa Lâm về nhà dễ dàng được đến vậy. Ngoài thân hình quá khổ ra thì Lan cũng khá xinh xắn, cách nói chuyện dễ thương. Và khi biết Lan chưa có người yêu, không hiểu sao Lâm lại thấy vui đến lạ.

Càng tiếp xúc, Lâm và Lan lại càng có cảm tình với nhau. Cả hai trở thành một đôi mà ai cũng vui mừng. Nhất là bố mẹ Lâm. Lan cũng đã về nhà Lâm chơi. Lan tuy to béo nhưng khá nhanh nhẹn, hoạt bát chứ không ục ịch. Lan nấu ăn rất ngon, việc nhà cũng đảm nên mẹ Lâm đã vỗ vai con trai mà nói:

– Tốt gỗ hơn tốt nước sơn  con ạ!

Được tặng một cặp vé đi du lịch trong nước, Lâm rủ Lan đi cùng. Hy vọng, sau chuyến đi này sẽ có một đám cưới được tổ chức. 5 ngày du lịch trôi qua nhanh chóng. Lâm và Lan đã có những ngày vô cùng vui vẻ. Và đếm cuối cùng ở đó, Lâm đã không kiềm chế được cảm xúc của mình mà đề nghị “chuyện đó” với Lan. Lâm còn ngỏ lời cầu hôn với Lan nữa, có nhẫn, có hoa đàng hoàng vì Lâm đã chuẩn bị sẵn từ trước. Lan e thẹn gật đầu, cả hai nhanh chóng hòa vào nhau nhưng…
 
Bi hài 'chuyện ấy' của trai tân U40
Nằm vật ra bên cạnh, Lâm thở hổn hển. Lan lúc này bỗng lý nhí

Đây là lần đầu tiên của Lâm và Lan. Kinh nghiệm không có, nên loay hoay mãi mà Lâm vẫn không thể “đại cáo công thành”. Nằm vật ra bên cạnh, Lâm thở hổn hển. Lan lúc này bỗng lý nhí:

– Hay để em thử nhé!

Biết đâu lại là cách hay, Lâm gật đầu. Nhưng Lan vừa đè lên người Lâm thì:

– Em xuống một lúc được không? Người em đè lên anh, anh không thở được.

Lâm thở như chưa bao giờ được thở sau khi Lan rời khỏi người Lâm. Chưa bắt đầu mà Lâm đã thấy mất sức vô cùng vì thân hình to béo của Lan. Vậy là cả đêm hôm đó, lên rồi lại xuống, xuống rồi lại lên, Lâm vẫn chưa biến Lan trở thành vợ mình. Biết là lỗi do mình, Lan khóc lóc um sùm khiến Lâm hốt hoảng. Lâm an ủi Lan, nói rằng cả hai sẽ cùng cố gắng lần sau. Nhưng nói là nói thế thôi chứ Lâm sợ hú vía rồi. Nếu Lan mà không tìm cách giảm cân thì chắc lấy nhau về rồi, Lâm chỉ dám ôm vợ ngủ chay mất.