bi-chong-sap-cuoi-phan-boi-mc-noi-tieng-trung-quoc-tu-tu-ngay-truoc-hon-le
Bị chồng sắp cưới phản bội, MC nổi tiếng Trung Quốc tự tử ngay trước hôn lễ
Vào ngày 27-11 vừa qua, thông tin về nữ MC Đoạn Đan Phong đã nhảy lầu tự tử ngay trước thềm hôn lễ của mình khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.
Lý do dẫn đến kết cục bi thảm của Đoạn Đan Phong bắt nguồn từ chồng sắp cưới của mình, anh Phan Áo. Được biết, Đoạn Đan Phong đã bắt gặp Phan Áo ngoại tình cùng với đồng nghiệp của mình - MC Dương Liễu Y. Vì không chịu nổi cú sốc bị phản bội, Đoạn Đan Phong đã nhảy từ tầng 11 xuống, kết thúc sinh mệnh khi tuổi mới chỉ 29.
 
bi-chong-sap-cuoi-phan-boi-mc-noi-tieng-trung-quoc-tu-tu-ngay-truoc-hon-le-1

Hình ảnh xinh đẹp của Đoạn Đan Phong trong chiếc váy cưới.

Trước khi ra đi, Đoạn Đan Phong đã đăng một bức tâm thư trên Weibo, cô chỉ trích lên án Dương Liễu Y: "Tôi vẫn chưa hiểu nỗi, rõ ràng cô đã biết anh ấy phải kết hôn, vì sao cô cứ bám lấy anh ấy? Không thể tự điều khiển tình yêu được, nếu đây là kết quả mà cô muốn, thì tôi đây đành chúc các người hạnh phúc."
 
bi-chong-sap-cuoi-phan-boi-mc-noi-tieng-trung-quoc-tu-tu-ngay-truoc-hon-le-2

Cặp đôi Phan Áo - Đoạn Đan Phong ngày còn hạnh phúc.

Đoạn Đan Phong cũng gửi lời đến chồng sắp cưới Phan Áo: "Phan Áo, chỉ có vài ngày ngắn ngủi thôi mà anh thay đổi nhanh quá, anh còn không chừa cho em một đường sống. Kiếp này anh nợ em cả tình cảm và lời hứa hẹn cho tương lai. Em đi rồi, mang theo cả tình yêu của chúng mình, em không thể mất nó, như vậy em có thể vĩnh viễn đi cùng anh rồi. Có đôi khi em nghĩ, phải yêu tới thế nào, mới có thể từ bỏ tất cả, thậm chí là mạng sống?"
 
bi-chong-sap-cuoi-phan-boi-mc-noi-tieng-trung-quoc-tu-tu-ngay-truoc-hon-le-3

MC Dương Liễu Y.
 
Vụ việc này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Họ để lại rất nhiều bình luận trái chiều về sự việc này, trách cứ có, thương xót có. Có nhiều người cho rằng: "Cô gái này thật ngốc nghếch, làm gì có ai có thể so được với cha mẹ, có thể ở bên cạnh phụng dưỡng cha mẹ lúc tuổi già nhưng cô lại giải thoát cho bản thân, cô không nghĩ đến bọn họ sao?" Lại có nhiều ý kiến khác nói: "Dù có yêu đương gì thì cũng phải chừa lại đường lui cho chính mình", "Chỉ vì một gã đàn ông tồi mà quyên sinh, cô đã phí hoài mạng sống và tuổi trẻ của mình".
 
bi-chong-sap-cuoi-phan-boi-mc-noi-tieng-trung-quoc-tu-tu-ngay-truoc-hon-le-4

Bức tâm thư trước khi mất của Đoạn Đan Phong