bi-che-tham-te-nhung-kha-trang-van-thang-giai-trang-phuc-dep-nhat-miss-supranational-2016
Bị chê thậm tệ nhưng Khả Trang vẫn thắng giải trang phục đẹp nhất Miss Supranational 2016
Bộ váy nặng 45kg dù bị chê rườm rà, không đúng chuẩn trang phục truyền thông nhưng vẫn giúp Khả Trang thắng giải trang phục đẹp nhất và lọt top 25.
Đêm qua (2/12), chung kết Miss Supranational 2016 (Hoa hậu Siêu quốc gia) đã chính thức diễn ra tại Ba Lan với sự tham gia của 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Cũng như các đêm chung kết khác, các thí sinh đến từ các quốc gia đã trải qua các phần thi như trang phục dân tộc, áo tắm, đầm dạ hội, trang phục thể thao và trả lời ứng xử...

Tại đêm chung kết, đại  diện Việt Nam,  người mẫu Dương Nguyễn Khả Trang đã giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất và lọt vào top 25. 
 
bi-che-tham-te-nhung-kha-trang-van-thang-giai-trang-phuc-dep-nhat-miss-supranational-2016-1

Đại diện Việt Nam nhận danh hiệu Trang phục dân tộc đẹp nhất.
 
Đây được xem là một kết quả hoàn toàn bất ngờ đối với nhiều người. Bởi trước đó, bộ đồ 45kg của Khả Trang  từng là đề tài gây tranh cãi với dư luận trong nước. 

Thời điểm đó, rất nhiều nhà thiết kế và khán giả trong nước đã lên tiếng chỉ trích bộ đồ của Khả Trang vì cho rằng  nó quá rườm rà và không thuần Việt. 

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) năm nay do Ba Lan và Slovakia đồng đăng cai, diễn ra từ ngày 19/11. Nhờ giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất, đại diện của Việt Nam - Khả Trang đã vượt qua Philippines và Venezuela để lọt vào top 25. Tuy nhiên, cô phải dừng bước khi không lọt được vào top 10.
 
bi-che-tham-te-nhung-kha-trang-van-thang-giai-trang-phuc-dep-nhat-miss-supranational-2016-2

Năm nay, ngôi vị Hoa hậu thuộc về cô gái sinh năm 1992  Srinidhi Shetty của Ấn Độ. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Valeria Vespoli của Venezuela. Á hậu 2 được trao cho Jaleesa Pigot đến từ Suriname. Thí sinh Sri Lanka - Ornella Mariam Jayasiri Gunesekere - trở thành .
 
bi-che-tham-te-nhung-kha-trang-van-thang-giai-trang-phuc-dep-nhat-miss-supranational-2016-3
 
Hoa hậu cùng 4 Á hậu.