bi-an-hon-dao-tang-chieu-cao
Bí ẩn hòn đảo... tăng chiều cao
Đảo Martinique thuộc quần đảo núi lửa Lesser Antilles, là thuộc địa của Pháp từ năm 1635. Hòn đảo này chứa nhiều bí ẩn kỳ diệu về chiều cao để bạn khám phá.

Ban đầu Martinique có tên là "Jouanacaera - Matinino". Sau này, tên của đảo được đổi thành Madinina (vẻ đẹp của những loài hoa) nhằm ca ngợi vẻ đẹp của nó. Năm 1502, hòn đảo này được đổi tên thành Martinica và cuối cùng được gọi là Martinique (1635).

 

bi-an-hon-dao-tang-chieu-cao-anh 1

Đảo Martinique xinh đẹp với nhiều bí ẩn kỳ diệu

 

Martinique được xem là một trong những hòn đảo đẹp nhất của vùng biển Caribean. Nơi đây là sự kết hợp của những bãi biển trải dài với làn nước trong xanh cùng khu rừng xanh mướt với hệ thực vật và động vật khá phong phú.

 

Có lẽ điểm đặc biệt nhất của hòn đảo khiến nó được gọi là “hòn đảo kỳ diệu” bởi chiều cao của những cư dân sống tại đây. Chiều cao của người dân trên đảo Martinique trung bình là 1,9m đối với nam và 1,74m đối với nữ. Một chiều cao vượt trội so với người Hà Lan - người được xem có chiều cao trung bình tốt nhất thế giới.

 

bi-an-hon-dao-tang-chieu-cao-anh 2

Người dân sống trên đảo Martinique có chiều cao vượt trội

 

Không chỉ người dân sinh sống trên đảo Martinique có chiều cao “khủng” mà ngay cả những khách du lịch khi đến đây đều… cao lên trông thấy. Đấy chính là điều bí ẩn kỳ diệu khiến hòn đảo được rất nhiều khách du lịch khắp nơi kéo đến thưởng ngoạn vẻ đẹp và để được cao hơn.

 

Người ta cho rằng, khoảng 10 năm một lần, những người có mặt trên đảo sẽ đồng loạt tăng thêm vài cm. Có nhiều lời truyền miệng rằng, sự cao lên hữu hiệu đối với cả những người đã qua tuổi trưởng thành.

 

bi-an-hon-dao-tang-chieu-cao-anh 3

Không chỉ người dân sống trên đảo, những khách du lịch tới đây cũng được cải thiện chiều cao

 

Sự bí ẩn về việc tăng chiều cao của những người đặt chân tới Martinique khiến nhiều nhà nghiên cứu tìm đến để tìm hiểu nguyên nhân. Tuy nhiên, những nghiên cứu trên không hề có kết quả, nhiều người cho rằng trên đảo tồn tại một loại phóng xạ có khả năng kích thích phát triển chiều cao nhưng không độc hại với cơ thể người. Và có vẻ những bí ẩn về hòn đảo tuyệt vời này khó có lời giải đáp chính xác.

 

Thực tế, cả các sinh vật sống trên đảo cũng có tốc độ phát triển vượt trội so với những vùng khác. Các loài bọ hay chuột trên hòn đảo có kích thước to lớn một cách lạ lùng. Với những người có chiều cao “khiêm tốn”, hòn đảo Martinique xinh đẹp chính là điểm đến không khác gì thiên đường.

bi-an-hon-dao-tang-chieu-cao-anh 4

Từ con người cho tới sinh vật trên đảo Martinique đều có kích thước vượt trội

 

Một đặc điểm bạn cần biết về người dân sống trên đảo Martinique là họ không bao giờ gập mình (cúi cơ thể) xuống vì lòng tự tôn có từ tổ tiên của họ. Họ quan niệm là người ngay thẳng không chỉ sống thẳng mà còn phải đứng thẳng mình.

 

Với vẻ đẹp tuyệt vời và có sự tích về “phép màu” tự thân đang sở hữu, mỗi năm Martinique lại đón vô số khách du lịch đến đây để nghỉ dưỡng và đón lấy phép lạ tăng chiều cao tự nhiên. Nhiều khách du lịch khi quyết định tới Martinique tin rằng họ sẽ có được chiều cao như ý.

 

Nếu đang bị “mắc kẹt” trong thân hình thấp bé, bạn cần có kế hoạch tiết kiệm ngay để một ngày nào đó bay tới Martinique thưởng thức cảnh đẹp nơi đây và chờ đợi điều kỳ diệu giúp chiều cao tăng vọt. Hoặc đơn giản hơn, chắc chắn và an toàn hơn, bạn hãy chọn lựa thực phẩm chức năng tăng chiều cao an toàn tại đây.

 

 

Hồng Ân

12 cung hoàng đạo với việc cải thiện chiều cao