be-trai-bi-bat-coc-da-bi-sat-hai
Bé trai bị bắt cóc đã bị sát hại
Như chúng tôi đã đưa tin vào sáng nay P.K.U.N (11 tuổi, KP.6, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị bắt cóc và đòi tiền chuộc 200 triệu đồng đến chiều nay theo nguồn tin công an tỉnh Bình Thuận, cháu bé đã bị giết.
Theo nguồn tin từ Báo CATP, nghi phạm Trần Thanh Vũ là kẻ chủ mưu bắt cóc và đòi tiền chuộc. Sợ bại lộ vì con tin khóc lóc dữ dội, thủ phạm đã dùng dây nịt siết cháu bé chết. Sau đó, Vũ vẫn điềm nhiên gọi điện cho gia đình cháu đòi tiền chuộc.
 
Bé trai bị bắt cóc đã bị sát hại

Thi thể cháu N. được tìm thấy ở đoạn đường ven biển đi từ xã Bình Thạnh đến xã Chí Công, huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Xác chết bị vùi xuống cát ở đồi dương ven biển.

Trước đó, từ thông tin có được, cơ quan điều tra nhận định kẻ bắt cóc được bé N., biết số điện thoại của anh Dũng và các địa điểm tại địa phương như quán ăn Sơ Ri trong một con hẻm, khách sạn 19-4...phải là người quen trong gia đình nên đã tiến hành rà soát.

Trưa 6-4, cơ quan công an đã mời Trần Thanh Vũ đến làm việc. Sau khi liên tục phủ nhận thì đến chiều tối cùng ngày, Vũ thừa nhận mình là người đã bắt cóc bé N.
Theo lời khai ban đầu, vì là hàng xóm, ở gần nhà nên Vũ rất rõ các thông tin, thói quen của gia đình anh Dũng. Hôm 4-4, Vũ đã lừa để chở cháu N. về nhà, sau đó bắt cóc đưa cháu đến xã Phú Lạc (huyện Tuy Phong) để khống chế cháu.

Vũ dùng SIM điện thoại “bẻ” để nhắn tin cho anh Dũng đòi tiền chuộc  mặc dù trước đó Vũ đã sát hại rồi chôn thi thể cháu N. ở một đồi dương ven biển.