be-gai-bi-ham-hiep-va-thieu-song-ngay-tai-san-thuong-nha-minh-ma-bo-me-khong-he-hay-biet
Bé gái bị hãm hiếp và thiêu sống ngay tại sân thượng nhà mình mà bố mẹ không hề hay biết
Vụ tấn công tình dục kinh hoàng khi hung thủ man rợ thiêu sống cô gái sau khi hắn đã thỏa mãn ngay tại sân thượng nhà cô. Điều đáng chú ý là bố mẹ của cô vẫn không hề hay biết mọi việc.
Cô bé 15 tuổi đã bị hãm hiếp và đem thiêu ngay trên sân thượng nhà mình ở làng Tigri, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Tội ác của tên “yêu râu xanh” chỉ bị phát giác khi bố mẹ cô gái nghe tiếng con kêu cứu trên sân thượng lúc gần sáng.

Sau khi được thông báo về vụ việc, cảnh sát đã bắt được nghi phạm gây ra tội ác.

Bé gái bị hãm hiếp và thiêu sống ngay tại sân thượng nhà mình mà bố mẹ không hề hay biết - Ảnh 1

Bé gái bị hãm hiếp và thiêu sống ngay tại sân thượng nhà mình mà bố mẹ không hề hay biết - Ảnh 2

Bé gái bị hãm hiếp và thiêu sống ngay tại sân thượng nhà mình mà bố mẹ không hề hay biết - Ảnh 3
Hiện trường sân thượng nơi xảy ra vụ án cưỡng bức và thiêu sống tại Ấn Độ.
 
Theo cảnh sát Yadram Singh thuộc sở cảnh sát Bisrakh, tên “yêu râu xanh” tầm 20 tuổi có một vết bỏng trên tay. Tên này đã bị buộc tội hiếp dâm, cố ý giết người, tấn công trẻ vị thành niên và gây ra vết thương nguy hiểm.

Cảnh sát Singh cũng cho hay nạn nhân bị bỏng toàn thân và hiện đang trong tình trạng nguy kịch. Theo lời khai của nạn nhân, tên này đã theo đuôi cô hàng tháng trời sau đó lợi dụng cơ hội tấn công tình dục, đánh đập và định thiêu sống cô.

Trẻ em và phụ nữ Ấn Độ là những đối tượng dễ bị tấn công và quấy rối tình dục nhất bởi họ coi đó là một điều sỉ nhục nên không dám đi trình báo, thậm chí một số trường hợp đi trình báo còn bị cảnh sát làm khó.

Tình trạng này chỉ thay đổi kể từ vụ tấn công tình dục tập thể rúng động dư luận xảy ra với cô gái 23 tuổi trên chuyến xe buýt ở New Delhi hồi năm 2012.

Từ sau đó, chính phủ đã tăng gấp đôi hình phạt đối với tội hiếp dâm lên mức 20 năm, đồng thời trừng phạt cả những kẻ bệnh hoạn, theo đuôi quấy rối và buôn bán phụ nữ.

Tuy nhiên, các nhà hoạt động xã hội cho rằng chính phủ cần có những động thái quyết liệt hơn để giải quyết tận gốc vấn đề như nâng cao nhận thức trong thanh thiếu niên, bổ sung thêm nhiều đèn đường và nhà tắm công cộng để đảm bảo an toàn cho phụ nữ.

Báo chí theo đó cũng đưa tin nhiều hơn về các vụ cưỡng hiếp trong những năm gần đây để răn đe những kẻ có ý định trở thành “yêu râu xanh”.

Bé gái bị hãm hiếp và thiêu sống ngay tại sân thượng nhà mình mà bố mẹ không hề hay biết - Ảnh 4
Các nhà hoạt động xã hội biểu tình vì quyền của phụ nữ Ấn Độ và yêu cầu chính phủ cần phải có biện pháp nặng hơn để trừng phạt bọn "yêu râu xanh".