be-gai-4-thang-tuoi-bi-chuot-can-chet-vi-me-de-ngu-mot-minh
Bé gái 4 tháng tuổi bị chuột cắn chết vì mẹ để ngủ một mình
Một bé gái 4 tháng tuổi đã bị những con chuột cắn đến chết sau khi bà mẹ trẻ để cháu ở nhà một mình giữa đêm khuya.

Câu chuyện đầy thương tâm này xảy ra vào sáng 5/1 tại Acolman, gần thành phố Mexico. Bà mẹ trẻ 18 tuổi Lizbeth Jeronima Fuentes Munguia cho biết rằng hôm 5/1, cô đi ra khỏi nhà lúc 2h sáng để tham dự một bữa tiệc. Khi quay trở về nhà vào lúc rạng sáng, cô đã thấy một cảnh tượng vô cùng kinh hoàng. Đứa con gái bé bỏng của cô nằm bất động trên giường với một phần khuôn mặt và các ngón tay bị chuột cắn nát.

 

Bé gái 4 tháng tuổi bị chuột cắn chết vì mẹ để ngủ một mình

 

Ngay lập tức, bà mẹ trẻ đã gọi xe cấp cứu. Các nhân viên y tế đã nhanh chóng có mặt tại ngôi nhà và nỗ lực cứu chữa song bé gái đã tử vong từ trước dó.

 

Sau cái chết thương tâm của bé gái vô tội, Lizbeth Jeronima Fuentes Munguia cùng mẹ ruột của cô đã bị bắt và đưa đến đồn cảnh sát để tường trình lại vụ việc. Cảnh sát cáo buộc, bà ngoại cháu bé đã không trông nom cháu bé cẩn thận khi người mẹ vắng nhà nên mới xảy ra vụ việc đau lòng trên.

 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. Đây không phải là trường hợp đầu tiên một em bé bị chuột cắn chết. Trước đó, hồi tháng 8 năm ngoái, một bé trai 10 ngày tuổi cũng đã xảy ra trường hợp tương tự khi bị lũ chuột trong Bệnh viện Đa khoa Guntur, tiểu bang Andra Pradesh, Ấn Độ cắn chết. Đây là những hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh, các đơn vị chăm sóc trẻ vẫn còn hay chủ quan trong việc trông coi các cháu.

 

Nguồn: Womannewspaper