bat-ngo-khi-pham-huong-khong-lot-vao-top-10-hoa-hau-hoan-vu-2015
Bất ngờ khi Phạm Hương không lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Sau một thời gian dài tranh tài ở Miss Universe và thường xuyên được đánh giá cao, hôm nay Phạm Hương gây bất ngờ khi tụt hạng trong mắt các chuyên gia sắc đẹp.

Mới đây trên trang xếp hạng Missosology, tin tức Phạm Hương trượt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 làm nhiều người bất ngờ. Hiện tại cô đang đứng thứ 11 dù trước đó cô được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng kí của Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cô từng có mặt ở Top 3 người đẹp và là đại diện sáng giá nhất cho ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

 

Phạm Hương đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng củaMissosology

Phạm Hương đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng củaMissosology

 

Theo thống kê, đứng đầu bảng xếp hạng Missosology là người đẹp của Dominican Republic, các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng của Top 5 thuộc về: Ấn Độ, Colombia, Venezuela và Anh.

 

Tuy rằng Phạm Hương không nằm trong Top 5 được dự đoán ban đầu nhưng Phạm Hương vẫn đang thể hiện rất tốt tại Hoa hậu Hoàn vũ với phong thái tự tin và biết cách tỏa sáng trong các sự kiện. Người hâm mộ Việt Nam vẫn kỳ vọng cô sẽ mang lại vinh quang cho nước nhà trong đêm chung kết vào 20.12 tới.

 

Bà Inès Ligron dành cho Phạm Hương những lời khen ngọt ngào trên trang cá nhân

Bà Inès Ligron dành cho Phạm Hương những lời khen ngọt ngào trên trang cá nhân

 

Mặc dù không được loyj vào top 10 người đẹp, nhưng Phạm Hương vẫn rất vinh dự được bà Inès Ligron - nhà thiết kế, chuyên gia nghiên cứu các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng và cũng là người có công rèn luyện, đào tạo nhiều ngôi sao nổi tiếng, người mẫu hàng đầu thế giới đã không ngại ngần dành cho Phạm Hương những lời khen ngọt ngào trên trang cá nhân. Bà Inès Ligron đã viết trên trang cá nhân: "Vietnam for Miss Universe is a real stunner. A gorgeous Asian Barbie doll! Wow!" (Có thể được dịch như sau: Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là một cô gái thực sự quyến rũ, một cô búp bê Barbie châu Á lộng lẫy).

 

Đây là một trong những niềm vinh dự lớn nhất đối với Việt Nam nói chung và Phạm Hương nói riêng, bởi vì từ trước đến nay mặc dù Việt Nam tham gia vào rất nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng lại chưa một người đẹp - đại diện Việt Nam nào lại nhận được nhiều sự ưu ái, ngợi khen từ phía các chuyên gia đến thế.

 

Internet - Tin nóng trong ngày.