bat-mi-bi-kip-giu-chong-cua-phu-nu-thong-minh
Bật mí bí kíp giữ chồng của phụ nữ thông minh
Người phụ nữ thông minh là người biết cách giữ chồng bằng những chiêu đơn giản như lạt mềm buộc chặt,… để người chồng không có cảm giác bị kìm kẹp, quản lý.
1. Biết cách nịnh chồng

Đàn bà “khôn” luôn biết cách nịnh chồng. Đàn ông thường mạnh mẽ và quyết liệt nhưng luôn thích nghe những lời âu yếm, dịu dàng, nên vợ càng ngọt ngào càng khiến các đức ông chồng “mềm như bún”. Đó cũng là lợi thế của phụ nữ nếu biết cách “sử dụng” đúng lúc.

2. Đôi khi cần phải tỏ ra bí ẩn

Đã là vợ chồng thì luôn phải chia sẻ để hiểu nhau hơn, cảm thông và cùng nhau trả qua khó khăn, cùng nhau tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, đàn ông luôn có bản tính thích khám phá và trinh phục những điều mới lạ. Do vậy, người vợ nên  tìm tòi, suy nghĩ ra nhiều cách ứng xử mới lạ, luôn có những điều khiến chồng ngạc nhiên thú vị. Chắc chắn điều đó sẽ khiến chồng bạn luôn hạnh phúc và cảm thấy bạn luôn bí ẩn và hấp dẫn.
 
Bật mí bí kíp giữ chồng của phụ nữ thông minh

3. Đừng cố gắng tỏ ra giỏi giang hơn chồng

Đàn ông thường có lòng tự trọng rất cao, nên đừng bao giờ dại dột mà chê chồng trước mặt nhiều người, có thể anh ấy không nói nhưng thực sự anh ấy cảm thấy rất khó chịu đấy. Vì vậy, trước mặt mọi người, bạn nên biết giữ thể diện cho chồng và hãy mềm mỏng nếu bạn muốn cho anh ấy hiểu những gì mình nói ra.

4. Tạo sự tin tưởng

Công việc gia đình cộng với áp lực công việc khiến bạn lúc nào cũng thấy căn thẳng. Bạn nên chia sẻ với chồng những điều này bởi anh ấy rất muốn nghe. Anh ấy luôn muốn bạn coi anh ấy là chỗ dựa của mình. Có chia sẻ cùng nhau, sẽ khiến anh ấy tin tưởng bạn nhiều hơn, tình yêu của hai người nhờ thế mà được vun đắp. Nếu ở bên nàng mà anh ấy luôn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc trong suốt cuộc sống hôn nhân thì người vợ có thể yên tâm về lòng chung thủy của chồng.

5. Nấu ăn ngon

Cách nhanh nhất đến tới trái tim của một người đàn ông là đi qua cái dạ dày, vì thế là một người vợ bạn không nên coi thường việc bếp núc. Những bữa ăn ngon, đổi món, đẹp mắt sẽ khiến chồng bạn yêu chiều cưng nựng bạn hơn. 

6. Luôn hâm nóng chuyện sinh hoạt vợ chồng

Đây là một phần quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Nếu bạn luôn biết cách làm mới “chuyện ấy” hoặc hưởng ứng những sáng kiến “đổi mới” của chồng đưa ra thì chồng bạn sẽ luôn cảm thấy hứng thú.

7. Lạt mềm buộc chặt để giữ chồng

Có nhiều phụ nữ may mắn có được một người chồng tốt, chu đáo và rất yêu vợ. Nhưng không phải ai cũng biết cách để giữ chồng tránh khỏi những cạm bẫy bên ngoài. Thay vì tra khảo chồng mỗi ngày, chị em có thể âm thầm theo dõi, quan sát những thay đổi của chồng. Tuy nhiên, đôi khi vì công việc thay đổi, chị em không nên nghi oan cho chồng.

8. Làm đẹp cho bản thân

Đàn ông yêu bằng mắt, dù đã lấy nhau không phải lúc nào cũng có thể đẹp những đừng bao giờ để chồng thấy bộ dạng lôi thôi, lếch thếch của bạn khi ra đường hay đi cùng anh ấy. Với đàn ông, vợ chính là đồ trang sức của mình. Phụ nữ đã có gia đình nên cố gắng làm mình đẹp hơn như trang điểm, làm đẹp, ăn mặc mát mẻ, hấp dẫn trở nên quyến rũ hơn không chỉ trong mắt chồng mà những người đàn ông khác. Bạn hãy luôn đẹp để khiến cho nửa kia muốn được yêu chiều bạn nhiều hơn nhé.