bang-nhom-con-do-tao-bao-chem-chet-nguoi-ngay-truoc-nha-tai-tphcm
Băng nhóm côn đồ táo bạo chém chết người ngay trước nhà tại TP.HCM
3 đối tượng đi trên xe gắn máy đến gần nhà ông P thì dừng lại, 2 đối tượng cầm dao tiến đến cổng nhà ông P gọi cửa. Ông P vừa xuất hiện chúng lao vào đâm chém.

Công an TP.HCM hiện đang phối hợp cùng Công an quận Bình Tân để điều tra, truy xét nhóm hung thủ vừa gây ra một vụ trọng án tại địa phương này trong tối 27/11.

 

Băng nhóm côn đồ táo bạo chém chết người ngay trước nhà tại TP.HCM
Công an phong tỏa để khám nghiệm hiện trường vụ giết người


Nạn nhân là ông Nguyễn Hoàng P (SN 1973) hiện đang cư ngụ ở đường Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Dân chúng xung quanh cho hay, ông P cũng là người “có tiếng” ở địa phương, đã ly hôn, có đứa con gái lớn và ông này vừa cai nghiện, trở về địa phương cách đây vài tháng.

 

Theo thông tin điều tra ban đầu và khai báo của một số nhân chứng, 19h30 tối 27/11 có nhóm 3 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy vào hẻm số 904 Hương lộ 2. Khi dừng xe cách nhà ông P không xa thì 1 thanh niên ngồi trên xe nổ máy, chờ sẵn; 2 đối tượng còn lại xuống xe, cầm theo dao đến trước nhà ông P gọi ông này ra.

 

Ông P vừa xuất hiện, lập tức 2 đối tượng cầm dao lao tới đâm chém làm nạn nhân này gục tại chỗ. Vừa gây án xong, 2 đối tượng lên xe đồng bọn tẩu thoát. Người dân túa ra, tiếp cận xem xét thì ông P đã tử vong.

 

Được biết ông P bị 3 nhát đâm chém, trong đó có 2 nhát ở ngực và 1 nhát ở sau gáy. Khi nhận tin báo, lực lượng Công an đã có mặt để phong tỏa, khám nghiệm và lấy lời khai của những người biết chuyện.

 

Một số người dân cho hay, lúc chiều ông P có đi nhậu rồi phát sinh mâu thuẫn với những người hay tụ tập đá gà ở đầu hẻm. Khi ông P bỏ về nhà chưa bao lâu thì bị sát hại dã man như nói trên.

 

Theo VOV