bang-hoang-loat-hoc-sinh-mau-giao-choi-tro-choi-mom-trai-cay-liem-kem-bo-tren-mat-ban-khac-gioi
Bàng hoàng loạt học sinh mẫu giáo chơi trò chơi mớm trái cây, liếm kem bơ trên mặt bạn khác giới
Mới đây, một loạt những bức ảnh chụp cảnh các em học sinh của một trường mẫu giáo đang dùng miệng đút trái cây cho nhau hay liếm kem bơ trên mặt nhau... đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Không biết trò chơi này do giáo viên nào tổ chức cho các em.
Theo tài khoản Facebook đăng tải những bức ảnh "nhức mắt" trên, sự việc diễn ra tại một trường mẫu giáo ở Phân Viên, huyện Chương Hóa, Đài Loan. Qua rất nhiều bức ảnh, có thể thấy, mỗi khi một học sinh nào đó trong lớp tổ chức sinh nhật đều nhận được sự "chăm sóc" vô cùng đặc biệt của các bạn khác phái.

Bàng hoàng loạt học sinh mẫu giáo chơi trò chơi mớm trái cây, liếm kem bơ trên mặt bạn khác giới - Ảnh 1
 Những hành động không phù hợp lứa tuổi của lũ trẻ khiến cư dân mạng dậy sóng.

Cụ thể, những bé trai sẽ được các bạn nữ vây quanh và để lại dấu môi trên gương mặt búng ra sữa, các bé gái thì được bạn nam "liếm hộ" kem bơ dính lên mặt, thậm chí các em học sinh này còn chơi trò dùng miệng chuyền trái cây cho nhau ăn... Nhìn thấy những hành động "vượt tuổi" này của lũ trẻ hồn nhiên, ngây thơ, nhiều người đã bị sốc nặng. Tuy chưa xác định được ai là người trực tiếp chỉ đạo lũ trẻ làm trò mua vui để chụp ảnh như thế, nhưng đại đa số đều cho rằng đây là trò tiêu khiển của các cô giáo trẻ phụ trách lớp.

Hầu hết các cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng bức xúc và để lại những lời bình luận gay gắt: "Khoan nói đến vấn đề vệ sinh, nhưng ai cũng biết đạo lý "nam nữ thụ thụ bất thân", đằng này còn cho lũ trẻ ôm ấp, hôn hít nhau như thế kia thì còn ra thể thống gì nữa?"; "Quá là không tôn trọng lũ trẻ! Thật không thể chấp nhận được!"; Dạy trẻ con như thế này vui lắm hả?"; "Trò đùa này chắc chắn sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới những đứa trẻ ấy."; "Đừng có lôi cái tâm hồn vẩn đục ra làm ô nhiễm suy nghĩ trong sáng của trẻ con!"...

Bàng hoàng loạt học sinh mẫu giáo chơi trò chơi mớm trái cây, liếm kem bơ trên mặt bạn khác giới - Ảnh 2
 Liệu đây có phải là trò tiêu khiển của các cô nuôi dạy trẻ trong lúc rảnh rỗi?

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng sự việc trên là hoàn toàn bình thường, thậm chí còn đưa ra những phát ngôn kiểu như: "Nếu không có mặt ở đó, không biết chân tướng sự việc thì đừng lớn tiếng phán xét người khác!"; "Trẻ con ngây thơ lắm, đừng có nghĩ chúng cũng có những ý niệm xấu xa như mấy người!"...

Hiện Sở Giáo dục huyện Chương Hóa đã bắt tay vào điều tra làm rõ chân tướng sự việc và sẽ xử lý nghiêm những người có liên quan.

Bàng hoàng loạt học sinh mẫu giáo chơi trò chơi mớm trái cây, liếm kem bơ trên mặt bạn khác giới - Ảnh 3

Bàng hoàng loạt học sinh mẫu giáo chơi trò chơi mớm trái cây, liếm kem bơ trên mặt bạn khác giới - Ảnh 5
 Cậu bé hồn nhiên liếm kem bơ dính trên mặt bạn nữ cùng lớp.

Bàng hoàng loạt học sinh mẫu giáo chơi trò chơi mớm trái cây, liếm kem bơ trên mặt bạn khác giới - Ảnh 6
 Các cô bé vây quanh nhân vật chính của buổi sinh nhật và không ngừng để lại dấu môi đỏ chót trên gương mặt phúng phính của cậu bé.

Bàng hoàng loạt học sinh mẫu giáo chơi trò chơi mớm trái cây, liếm kem bơ trên mặt bạn khác giới - Ảnh 7
 Hình ảnh những đứa trẻ dùng miệng chuyền trái cây cho nhau ăn khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.