ban-se-khong-bao-gio-ngu-nuong-duoc-voi-3-chiec-dong-ho-bao-thuc-quai-di-nay
Bạn sẽ không bao giờ ngủ nướng được với 3 chiếc đồng hồ báo thức quái dị này
Bạn đang bế tắc trong công cuộc khắc phục thói quen ngủ nướng của mình? Bạn đang đặt mục tiêu dậy sớm vào mỗi sáng để rèn luyện sức khỏe hay chỉ đơn giản là khởi động cho một ngày mới đầy hưng phấn? Ba thiết bị báo thức sau đây đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện được những điều đó.

Thảm báo thức Ruggie

 

Bạn sẽ không bao giờ ngủ nướng được với 3 chiếc đồng hồ báo thức quái dị này - Ảnh 1

 

Thoạt nhìn qua, chẳng mấy ai phân biệt được Ruggie với những chiếc thảm lau chân thông thường ở trong nhà bạn. Điều đặc biệt là chiếc thảm này kiêm luôn cả tính năng của chiếc đồng hồ báo thức và nó chỉ được tắt bằng một cách duy nhất khi bạn đứng cả hai chân lên thảm trong thời gian tối thiểu là 3 giây. Rất đơn giản, chỉ cần bạn kết nối thảm Ruggie với máy tính để cài đặt hẹn giờ báo thức.

 

Flying Alarm Clock - Đồng hồ báo thức bay

 

Bạn sẽ không bao giờ ngủ nướng được với 3 chiếc đồng hồ báo thức quái dị này - Ảnh 2

 

Đây thực sự là một giải pháp đặc biệt dành cho những người luôn phải vật lộn để thức giấc vào mỗi sáng. Thiết bị báo thức này được thiết kế gồm hai phần, một chiếc đồng hồ có tính năng báo thức như bình thường và một cánh quạt có khả năng tự tách khỏi đồng hồ và bay lên xa khi đồng hồ đổ chuông báo thức. Điều khác thường ở đây không chỉ là tiếng chuông báo thức giống như những hồi còi nhức nhối trong tiếng báo động sơ tán khẩn cấp mà nếu muốn tắt những âm thanh đó, bạn phải tìm bằng được cánh quạt quái dị này để gắn trở lại chiếc đồng hồ, đó cũng chính là công tắc để tắt. Công cuộc tìm kiếm cánh quạt này sẽ khiến cho cơn buồn ngủ của bạn biến mất nhanh chóng.

 

Smashing Alarm Clock - Đấm thật mạnh để tắt báo thức

 

Bạn sẽ không bao giờ ngủ nướng được với 3 chiếc đồng hồ báo thức quái dị này - Ảnh 3

 

Thiết bị này tỏ ra khá hữu hiệu cho những người thường xuyên cảm thấy stress và cảm thấy khó khăn trong việc kiềm chế cơn giận của mình. Chiếc đồng hồ báo thức Smashinh đặc biệt này được thiết kế đặc biệt để có thể chịu được những cú đấm vào mỗi sáng sớm. Điều khó chịu ở đây là người sở hữu nó chỉ tắt được chuông báo thức bằng duy nhất một cách đó là đấm mạnh vào mặt trên chiếc đồng hồ. Chỉ khi nào đủ lực cho phép, chiếc đồng hồ này mới thực sự im lặng. Vậy công việc bạn phải làm vào mỗi sáng sớm là vận hết công lực vào bàn tay, nhắm thật chuẩn và “bang” – cảm giác này sẽ giúp bạn thư giãn sảng khoái cả ngày.