ban-da-co-mot-giac-ngu-cuc-khoai
Bạn đã có một “giấc ngủ cực khoái”?
Bạn có biết rằng  37% phụ nữ đạt cực khoái khi ngủ, trong khi đó chỉ có một nửa là thường xuyên quan hệ tình dục trong hôn nhân?

Nhiều người cho thấy mình đã tưởng tượng về hành vi tình dục trong khi ngủ.

 

Các nhà nghiên cứu Mỹ cho biết có 37% phụ nữ đã trải qua một "giấc ngủ cực khoái 'ở tuổi 45.

 

Trên thực tế, người phụ nữ trung bình có “giấc ngủ cực khoái” khá liên tục từ thời niên thiếu cho đến khi 50 tuổi, cho dù họ còn độc thân hay đã kết hôn, một báo cáo của Viện Kinsey cho Research in Sex, Giới tính, và sinh sản cho biết.

 

Bạn đã có một “giấc ngủ cực khoái”? - Ảnh 1

Khoảng 37 phần trăm phụ nữ đã trải qua một "giấc ngủ cực khoái 'ở tuổi 45, một nghiên cứu đã tìm thấy (ảnh: internet)

 

Một người phụ nữ  cho biết cô đã trải nghiệm cực khoái ngủ khi cô đang trải qua một thời lỳ "hạn hán sex”

 

Jade, 24 tuổi, cho biết cô tự sướng một vài lần một tuần, đôi khi sử dụng bàn tay của mình trong giấc ngủ. “Đôi khi tôi thậm chí đã chán nản về việc thiếu thốn sex và không quan tâm tới việc thủ dâm, nhưng trong giấc ngủ, tôi vẫn có thể đạt được cực khoái”

 

Tương tự, 83%  là con số thống kê về đàn ông “cực khoái về đêm”, mặc dù có hoặc không có những giấc mơ.

 

Ở tuổi thiếu niên, 70% của những người đàn ông có những “giấc mơ ướt”, trong khi tần số giảm theo thời gian khi họ tới độ tuổi 30.

 

Nghiên cứu thống kê dựa trên các cuộc phỏng vấn với 11.000 người về tình dục, đời sống tình dục và cực khoái của họ. Theo đó, có 70% phụ nữ đã trải qua những giấc mơ công khai tình dục trong suốt cuộc đời của họ, so với 100% của nam giới.

 

Và 5% phụ nữ có cực khoái đầu tiên của họ thông qua giấc mộng vào ban đêm, trong khi hơn 13% đàn ông cho biết họ xuất tinh lần đầu tiên trong khi ngủ.

 

Tiến sĩ Debby Herbenick, phó giáo sư tại Đại học Indiana và một nhà nghiên cứu tại Viện Kinsey, cho biết rằng khoái cảm của phụ nữ thuộc về tâm lý. Do tính chất tâm lý của cực khoái nữ, cực khoái ngủ không thể được thực hiện đơn giản bằng cách thủ dâm.

 

Gần một nửa số phụ nữ thường xuyên đạt cực khoái trong đời sống tình dục vợ chồng, nhưng một phần mười cho biết họ chưa đạt đến đỉnh cao.

 

Bạn đã có một “giấc ngủ cực khoái”? - Ảnh 2

Nhiều phụ nữ chưa đạt được dỉnh cao trong đời sống vợ chồng(ảnh: internet)

 

Tiến sĩ Herbenick cho biết: “cực khoái đạt được dễ dàng hơn với tuổi tác và kinh nghiệm, và khi phụ nữ có quan hệ tình dục với bạn tình thường xuyên - những người mà họ cảm thấy quan tâm đến họ”.

 

Các chuyên gia khác cho rằng chìa khóa để đạt được cực khoái trong khi ngủ là do sự tưởng tượng.

 

Nguồn: Dailymail