bai-tap-tang-chieu-cao-vao-buoi-sang
Bài tập tăng chiều cao vào buổi sáng
Buổi sáng là thời điểm quan trọng vì cần để đánh thức các cơ quan sau một giấc ngủ dài. Do đó, Tập luyện thể thao vào buổi sáng lại mang lại nhiều lợi ích.
Nếu như bạn không hài lòng với chiều cao của mình, Hãy áp dụng ngay cácbài tập tăng chiều cao vào buổi sángsau sẽ rất hiệu quả đấy!
    1. Tư thế vươn người giúp tăng chiều cao buổi sáng
    2. Bơi vào mỗi buổi sáng
    3. Bài tập đá chân giúp tăng chiều cao vào buổi sáng

Tư thế vươn người giúp tăng chiều cao buổi sáng

Vươn người là một trong những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, thậm chí đây là thói quen của nhiều người sau khi thức dậy. Bài tập này giúp kéo dãn các cơ và lưu thông tuần hoàn máu hiệu quả.

Thực hiện: Đứng thẳng, đưa hai cánh tay lên cao, qua đầu, các ngón tay đan vào nhau. Vươn người thật mạnh nhưng không cần nhón gót chân, sau đó vươn người sang bên phải.  Bạn lặp lại khoảng 10 lần và đổi bên.
 

Bơi vào mỗi buổi sáng

Bơi lội là môn thể thao giúp tăng chiều cao rất hiệu quả. Bơi lội vào mỗi buổi sáng lại càng tốt hơn. Bạn nên kiên trì đến hồ bơi hàng ngày, khi khớp xương được kéo giãn tối đa và liên tục, từ đó tăng chiều cao hiệu quả. Bơi còn rất tốt cho tim mạch và giúp nở nang cơ bắp. Nếu như bạn vẫn chưa biết nên bơi lội như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết: Cách bơi lội để tăng chiều cao
 

 

Bài tập đá chân giúp tăng chiều cao vào buổi sáng

Trong số các bài tập thể dục thể thao tăng chiều cao bạn không thể bỏ qua động tác đá chân.

Thực hiện: Bài tập này thực hiện khá đơn giản lại không mất nhiều thời gian. Bạn giơ chân ra đá, lúc này bạn đừng đá cao quá 60cm, mỗi chân đá khoảng 20. Mỗi ngày nên dành 10 phút tập luyện để đạt kết quả tốt nhé!
 

 

Bài tập thể dục tăng chiều cao cho nữ